Nên mua iPad 4 hay iPad Air?

Mình dành dụm được số tiền khoảng 12 triệu đồng. Mọi người cho ý kiến.

Mình không ưa đồ của Samsung đâu nên chỉ ý kiến sản phẩm của Apple thôi nha.

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu mua dùng để làm việc thì khuyên bạn mua laptop. Còn nếu mua để chơi hoặc để chụp hình tự sướng check-in hoặc khoe mẽ ta đây sang trọng giàu sang (cái này có thể thôi, số ít) thì mua iPad ngay và luôn. Cái nào cũng được. Nhưng khuyên mua iPad Air, nó lâu lỗi thời hơn vì thiết kế mới. :) Sao k chờ 2 tháng nữa iPad Air 2 ra thì iPad Air sẽ giảm giá.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Mình thích ipad air hơn cả về tính năng và kiểu dáng