Phẫu thật mũi hếch và thấp?

Mũi em thấp, hơi hếch hay bị viêm mũi. Em có ý định nâng mũi nhưng không biết cần bao nhiêu thời gian và có để lại hậu quả gì không.?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Phẫu thuật nâng mũi đem lại kết quả lâu dài và ổn định, chất liệu độn sẽ chung sống cùng bạn. Thời gian phẫu thuật 30 phút, ngay sau đó bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Mũi sưng nề vừa trong khoảng 3 ngày, không bầm tím, thường sẽ ổn định sau khoảng một tuần. Có một tỷ lệ thấp biến chứng: chảy máu, nhiễm trùng, dị ứng chất liệu độn. Có thể khắc phục được nếu phẫu thuật thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng, đúng quy trình kỹ thuật và thăm khám kỹ trước mổ. Sau khi phẫu thuật ổn định sẽ không gây biến chứng hay tác động xấu đến sức khoẻ. Một số trường hợp mũi hếch thì phẫu thuật giúp đưa đầu mũi dài thêm làm ống mũi kín đáo hơn, giảm thiểu tác động trực tiếp của khói bụi có thể cải thiện tình trạng viêm mũi sau phẫu thuật.
CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ yên tâm nâng mũi đi nhé sẽ không sao đâu. THường thì khoảng 1 tháng sẽ bình thường lại thôi