Hỏi về học nghề trang điểm?

Cho em hỏi nếu như em muốn vào học nghề vậy có cần giấy chứng MND không? và em có một điều hơi thắc mắc nửa là như vào học một khóa như vậy là chỉ có 3 tháng vậy có ra làm được chưa nghề em muốn học là nghề trang điểm mà em có nghe khuyến mãi vậy đến khi nào hết khuyến mãi ?
roi biet
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn:

Tùy trung tâm bạn ạ, có những nơi yêu cầu có chứng minh thư, có nơi ko cần, nếu bạn ko ngủ lại nơi học nghề thì ko cần CMT đâu. 3 tháng học ra là bạn có thể làm đc rồi, bạn chỉ cần làm nhiều để có thêm kinh nghiệm thôi bạn ạ. Chúc bạn thành công.

duong thi mai
Trả lời 14 năm trước

có một lớp học miễn phí này nhanh không hết hạn

http://diendan.eva.vn/lop-hoc-trang-diem-free-va-dung-thu-sp-duong-am-aqua-moisture-t161450.html

Nguyễn Thúy An
Trả lời 13 năm trước

Tại trung tâm đào tạo nghề Venus Lê văn Sỹ thì bạn không lo thời gian học đâu bạn .Ở Vénus dạy cho bạn đến khi bạn có thể làm .tất nhiên là không cần bạn phải có giấy CMND rồi.

Thanh Thúy
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn học trang điểm thì mình chỉ cho,mình mới học xong bên makeup Vân Hà nè.Bạn muốn học trang điểmchuyên nghiệp thì có 3tr/ 3 tháng,nếu trong vòng 3 tháng chưa học xong hoặc chưa nắm vững thì trung tâm không cho bạn ra đâu mà tiếp tục dạyhọc phí không có lấy thêm đâu.Mỹ phẩm tài trợ toàn bộ trong thời gian học của mình luôn đó,không bắt mua mỹ phẩm,mình có thể mua ở ngoài.Mình học xong rồi hiện mình đang làm bên studio ở Hồ Văn Huê nè.Để mình đi lấy card cho bạn số đt: 36012370. Nếu bạn chưa học thì liên hệ thử xem

Shop Dephiendai.com
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo về khóa học trang điểm sau nhé

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp - xem thêm tại đây

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp kéo dài 03 tháng. Mỗi tuần học 8 buổi (gồm 3 buổi lý thuyết và 05 buổi thực hành).
Học phí khóa học trang điểm chuyên nghiệp: 3.500.000 VNĐ

Ưu đãi: Nếu học viên đăng ký học cả 2 khóa học: Học phí: 4.500.000/khóa học trang điểm chuyên nghiệp + Khóa học làm tóc

Khóa Khóa học làm tóckéo dài trong 1,5 tháng (Tuần học 5 buổi gồm:3 buổi lý thuyết và 2 buổi thực hành)
NỘI DUNG HỌC
Tháng 1+ Tháng 2 (Học trang điểm cơ bản và nâng cao)
Tháng 3: Học trang điểm cô dâu