Phẫu thuật cắt mí và lấy mỡ mắt

Mẹ tôi đã làm phẫu thuật cắt mí và lấy mỡ mắt ở cả 2 mí trên và dưới đã được hơn 1 năm nhưng kết qua không được như ý. Mắt trên mí quá to và nhìn rõ sẹo ở đuôi mắt. Mí dưới cát không sát chân mí nên bị lộ vết cắt trông mắt rất mệt mỏi. Xin hỏi, tình trạng mắt như vậy có thể sửa lại được không? Nguyễn Hương (nguyenthu_huong07@rose.com.vn)
tran quynh trang
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi cần khám để đánh giá tình trạng mắt hiện tại của mẹ em trước, sau đó mới có thể trả lời chính xác được về khả năng phẫu thuật và mức độ cải thiện sau phẫu thuật. Đối với mí mắt trên, có thể thu nhỏ mí nhưng sẹo ở đuôi mắt chỉ có thể cải thiện một phần chứ không làm mất hoàn toàn sẹo được. Đối với mí dưới có thể cắt lại sát chân mí để giấu sẹo. Tuy nhiên phẫu thuật để chỉnh sửa chỉ thực hiện được khi mí mắt trên, dưới đã có da chùng.
lâm tử vy
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây để tham khảo thêm nhé :)

http://catmimat.com/

Trả lời 8 năm trước
Bạn thử qua Kangnam để họ khám cho xem, khám xong họ sẽ quyết định trường hợp của bạn phải khắc phục thế nào nhé
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Của bạn chủ thớt chắc phải tiến hành cắt mí lại để khắc phục thôi