Thời gian trị sẹo và chi phí trị sẹo hết bao nhiêu?

E bị sẹo lồi và thâm trên mặt do tai nạn được 2 tháng rồi. Cho e hỏi có phương pháp nào trị sẹo nhanh và chi phí bao nhiêu?

Ong Miền Núi
Trả lời 8 năm trước

Ko biết hình sẹo của bạn như nào, seo có lồi lắm ko, sẹo mấy cm

Bị sẹo lồi rất khó chữa, đa phần áp dụng các pp thiên nhiên thì ko có tác dụng gì.

Nếu sẹo to thì bạn có thể dùng pp phẫu thuật

Nếu sẹo vừa pải thì dùng pp laser co2 fractinal, pp này kết quả đc tầm 80%, bạn tham khảo bên bv kangnam nhé mình đã có ng nhà làm đây rồi, giá thì phụ thuộc vào kích thuốc sẹo của bạn nên mình khó có thể nói bao nhiêu.

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Giá cả trị sẹo ở kangnam như nào bạn ơi?
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Theo mình biết thì tầm 5-6tr, chia ra làm 3-4 lần điều trị. :D