Phẫu thuật dái tai cho nó to hơn có được không nhỉ?

Dái tai của em hơi nhỏ, em muốn hỏi là có thể phẫu thuật cho dái tai to hơn không? Và nếu phẫu thuật được thì phẫu thuật ở đâu? Thời gian để bình phục có nhanh không và có để lại hậu quả gì không? Em xin cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Có thể phẫu thuật giúp dái tai to và dài thêm. Thường các bác sĩ sử dụng vạt da cân tại chỗ để tăng kích thước của dái tai. Đây là phẫu thuật tương đối an toàn, hầu như không có biến chứng. Thời gian liền vết mổ khoảng 7 ngày. Sau phẫu thuật bệnh nhân có thể tự đi lại sinh hoạt bình thường. Để tránh nhiễm trùng bệnh nhân cần giữ sạch vết mổ và không để vùng mổ tiếp xúc với nước trong khoảng 5 ngày.