Em rất thích nâng mũi, và làm mí mắt kiểu Hàn Quốc. thưa rằng ở đâu có dịch vụ đó, chi phí ra sao?

Em rất muốn nâng mũi và tạo mí mắt Hàn Quốc. Xin hỏi làm cả hai dịch vụ trên sẽ phải mất bao nhiêu tiền và thời gian, có đau nhiều không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Phương pháp tạo mí Hàn quốc giúp bạn có được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, không để lại sẹo, thời gian thực hiện 15 phút, không đau. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thời gian thực hiện khoảng 45 phút, sau phẫu thuật mũi sưng nề vừa, giảm dần sau 3-4 ngày. Phẫu thuật này thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Nếu bạn không bị dị ứng với chất liệu độn, bạn có thể chung sống cùng với mũi mới mà không cần phải tháo bỏ 2 năm một lần như bạn nói, trừ khi bạn không còn thấy thích hình dáng mũi mới.
CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Nâng mũi Sline hàn quốc là phương pháp được ưa chuộng hiện nay.

Giá nâng mũi Sline: 35tr.

Thời gian: 3-5 tuần

Nâng mũi Sline là kỹ thuật cao và sẽ được gây mê nên bạn sẽ không thấy đau nhé