Hosting có băng thông 10GB-15GB thì số lượng người truy cập (online) cùng lúc là khoảng bao nhiêu người?

Cho tui hỏi? Những hosting có băng thông 10GB - 15GB thì số lượng người truy cập (online) cùng lúc là khoảng bao nhiêu người?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ bạn chưa hiểu đúng băng thông ở đây là băng thông dung lượng web chứ không phải băng thông đường truyền tới host. Tùy thuộc vào dung lương web của bạn. VD dung lượng 1site của bạn là 3MB thì mỗi 1 người truy cập vào site đó của bạn thì băng thông của bạn sẽ bị trừ đi 3MB. Cứ như thế trừ hết băng thông thì thôi. Số lượng người truy cập cùng lúc còn phụ thuộc vào băng thông đường chuyền từ host của bạn. Băng thông đường chuyền càng lớn thì số lượng người truy cập cùng lúc càng cao. Nhưng nhớ rằng nếu như băng thông host của bạn chưa bị trừ hết nhé. Nếu như bị trừ hết thì thôi không vào đc nữa.
Công ty thế giới linh kiện laptop Nam Thịnh
Trả lời 5 năm trước

MÌnh đang dùng hosting của PA cho site này http://heoquaydanang.com Bandwidth1.23GB/∞. Có ổn không nhĩ. Load web có cảm giác chậm. Băng thông 15GB đủ dùng không nhĩ. Web mình thì 1 ngày chưa đến 100 lượt truy cập.