Thiết kế web miễn phí là sao các bạn?

các bạn ơi có biết trang nào làm website miễn phí không mình muốn làm web mà không có nhiều tiền bạn nào biết chỉ dùm mình cafe cho.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Không ai bỏ công sức để rồi miễn phí cả đâu bạn ạ, họ rao thế thôi, chứ khi bạn làm hợp đồng với họ để làm trang web thì cũng khá money đó bạn. Bạn muốn miễn phí thì chịu khó vào google tìm trang hỗ trợ làm web miễn phí và tự phác thảo lấy sản phầm của mình nhé! chúc bạn thành công!

Cty kết nối mạng VIệt Nam
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Bạn thử vào trang http://freeweb.vnxem. Ở đây bạn sẽ có Web miễn phí. Thực ra nói là Web miễn phí thì cũng không hẳn là đúng. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 triệu đồng thôi là bạn đã có một trang Web.

Ms Dung
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại VNNetsoft đang có chương trình Miễn phí 1 Website Thương mại/ Doanh nghiệp với đầy đủ các chức năng , bạn có thể tham khảo tại website: http://vnnetsoft.com

Ngoài ra còn nhiều chương trình hấp dẫn tiếp theo:

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu tới Quý khách Thông tin khuyến mại tháng 07.

  • Sử dụng gói
  • Thuê máy chủ tặng ngay 1 phần mềm Quản lý nhân sự / Phần mềm Quản lý kinh doanh vnsHRM Pack2
  • Sử dụng gói Hosting dung lượng 5GB hoặc 10GB được cài đặt sẵn PM Quản lý kinh doanh vnsHRM Pack1
  • Miễn phí 1 năm gói Hosting dung lượng 500MB khi chuyển tên miền từ nơi khác về VNNetsoft
  • Miễn phí 03 tháng gói dịch vụ Máy chủ ảo VPS đối với dịch vụ đăng kí VPS mới hoặc tặng ngay bằng tiền mặt tại thời điểm đăng kí
  • Miễn phí 06 tháng gói dịch vụ Máy chủ ảo khi chuyển Hosting từ nơi khác về VNNetsoft hoặc tặng ngay bằng tiền mặt tại thời điểm đăng kí
  • Miễn phí 03 tháng gói dịch vụ Hosting Chất lương cao khi chuyển Hosting từ nơi khác về VNNetsoft hoặc tặng ngay bằng tiền mặt tại thời điểm đăng kí
  • VNNetsoft Co.,Ltd
    Địa chỉ: P.301 Tòa nhà Tân Minh, Số 37 Ngõ 27 Đại Cồ Việt.
    Tel : (84-4) 35763250 / 35763457
    Fax: (84-4) 35763073
    Mail: info@vnnetsoft.com
    Hotline : 0948 58 1977
    IM: dung_nguyenlien
    1. Đăng kí tên miền Quốc gia/ Quốc tế
    2. Cho thuê máy chủ / Máy chủ ảoVPS
    3. Cho thuê WebHosting/ Email Hosting
    4. Phần mềm Quản lý Nhân sự
    5. Phần mềm Quản lý Bán hàng
    6. Phần mềm Quản lý Kho - Vật tư
    7. Phần mềm Quản lý nội bộ ( IOffice )
    8. Thiết kế Website trọn gói giá rẻ
    9. Cho thuê Phần mềm/ Website theo tháng/ năm.
Hosting dung lượng 1GB tặng 1 website Doanh nghiệp
Nguyễn Tài Thọ
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi: Quý Khách Hàng
Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi đến chúc quý khách lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhân dip kỷ niệm 5 năm thành lập công ty chúng tôi có mặt trên thị trường Việt Nam nói chung, nghành công nghệ thông tin nói riêng, Công ty chúng tôi đã và đang từng bước phát triển đi lên xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng sản phầm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt tạo được niềm tin quý báu của quý khách trong thời gian qua.

Nhằm bày tỏ sự tin tưởng quý báu ấy công ty chúng tôi xin đưa ra chương trình tri ân khách hàng.

Nội dung chương trình:“Thiết Kế Website Miễn Phí 100%”

Số lượng: 500 Khách hàng đầu tiên.

Điều kiên: Đăng ký Hosting (Dịch vụ lưu trữ trực truyến) tại MIT.(Tham khảo bảng giá đính kèm)

Thời gian hoàn thành: 02-04 tuần tùy theo sự phong phú, đa dạng của Website

Tư Vấn Khách Hàng: 0932 15 15 11 Mr Thọ

  1. A.Đặc điểm Website:
    1. 1.Tương thích trình duyệt:Website tương thích trên tất cả các trình duyệt Internet đang phổ biến trên máy tính hiện nay (IE, Firefox, Opera, Safari …).
    2. 2.Tự động nén tải trang:Tất cả các trang được tự động nén trước khi tải xuống và tự động giải nén tại trình duyệt của người xem.
    3. 3.Quản lý tin tức:Là hệ thống công cụ xây dựng sẵn cho phép ban quản trị cập nhật thông tin lên Website dễ dàng và thuận lợi như những chương trình văn bản đang sử dụng (Office, Open Office).
    4. 4.Chức năng bảo mật:Tất cả các thông tin trên Website được mã hóa. Không cho phép tải tập tin lạ lên hệ thống. Giới hạn chuẩn khi tải lên Website.
    5. 5.Tính năng kỹ thuật:

- Website được thiết kế theo hướng mở, cho phép nâng cấp và cập nhật thêm các tính năng mới trong tương lai khi có nhu cầu phát sinh.

- Hỗ trợ tiếng việt chuẩn Unicode.

- Về Thiết kế: Sử dụng những công nghệ phát triển Website tiên tiến nhất hiện nay: Photoshop, Corel, AI, Dreamware ….

- Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL với nhiều ưu điểm: Hiện đại, linh hoạt, bảo mật, an toàn.

- Website chạy trên Server Linux với phiên bản cao nhất hạn chế tối đa xâm nhập bất hợp pháp đến cơ sở dữ liệu Website.

  1. B.Thời Gian và chế độ bảo hành:

- Website được bảo hành 12 (mười hai) tháng.

- Đảm bảo cho Website Bên A hoạt động liên tục trong 24h.

- Hỗ trợ E-Mail trong 24 giờ.

Tp.Hồ Chí Minh, ngày….. tháng ….. năm 2015

Giám Đốc

(đã ký)

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Chẳng có cái gì miễn phí đâu bạn... Mấy cái trang quảng cáo bên trên cũng vẫn phải chi tiền ra dùng dịch vụ của họ thì mới được khuyến mại thôi.

Trên đời này muốn có cái gì miễn phí thì chỉ có cách duy nhất là hỏi xin bố mẹ bạn. Còn nếu bạn muốn thiết kế web giá rẻ thì hỏi thăm bạn bè xem có quen biết ai mà bạn được giảm chi phí không. Chúc bạn sớm hoàn thành dự định của mình!