Mua hosting ở đâu tốt và ổn định vậy cả nhà?

Chào cả nhà,

Tình hình là VNPT chặn blogger và wordpress rồi. Nên muốn mua hosting để chuyển nhà cho blog của mình. Đang phân vân không biết chọn ai? Trên mạng nhiều nhà cung cấp quá nên vào đây hỏi cả nhà cho chắc ăn.

Mà ai đã sử dụng hosting tại tenten.vn chưa vậy? Thấy giá tốt quá, không biết chất lượng thế nào?

tran hai
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể vào trang www.wep.vn xem thữ ... dịch vụ host ở đây cũng dc lắm

Võ Thế Mỹ
Trả lời 11 năm trước

Các bạn có thể tham khao qua dịch vụ hosting+domain tại Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Bạch Kim.

Giá cả của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh nhất, Với gần 50 Server được đặt tại VDC Việt Nam. Chúng tôi tự tin đủ thỏa mãn nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ sinh viên.

Ở Bạch Kim các bạn có thể được trao đổi text link với diễn đàn của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết giá cả các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của công ty :

http://www.bkns.vn/trang-chu.html

Các bạn có thắc mắc về dịch vụ có thể thảo luận trên diễn đàn của công ty

http://forum.bkns.vn/forum.php

Hãy đến với chúng tôi.

Nguyen Van Thach
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình là THẠCH ở công ty cổ phần CNTT Việt Tiến Mạnh, số 35 Chùa Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội, cty mình chuyên cung cấp Hosting, Server, thiết kế, nâng cấp và quảng bá website đấy bạn.

Bạn phân vân đúng đấy, vi bây giờ có nhiều nhà cung cấp quá nên k biết lựa chọn chỗ nào cho hợp lý, nhưng với dịch vụ bên mình, mình đảm bảo sẽ hài lòng với nhu cầu của bạn đấy. Và giá thành rất ưu đãi bạn ạ, đặc biệt bên mình đang triển khai chương trình khuyến mãi, nếu bạn mua Hosting bên mình 2 năm thì bạn sẽ đc tặng thêm 1 năm sử dụng nữa, nếu 5 năm thì trang của bạn sẽ đc duy trì mãi mãi.

Server thiết bị hoàn từ Nhật và được đặt tại IDC của Viettel nên rất mạnh và an toàn.

Nếu bạn còn nhu cầu vui long liên hệ với mình qua địa chỉ sau nhé:

Name: Nguyễn Văn Thạch

Số đt: 0989.243.201

Gmail: thachcntt.t@gmail.com

Skype: thachcntt

Yahoo: thachdaigiax@yahoo.com

Rất cảm ơn và mong được hợp tác với bạn.

Nguyen Thu
Trả lời 11 năm trước
  • Hi bạn, mình cũng vừa đăng kí mua xong Website ở TIMDOMAIN.COM nè. Trước h đi tìm trên mạng với hỏi ý kiến bạn bè cũng 1 đống, cuối cùng cũng tìm đc cái công ty này. Her her … Dịch vụ ở đây Good lắm. Đặc biệt là công cụ tìm Domain của họ ý. Thích lắm :x. …
  • Cùng một lúc bạn có thể kiểm tra rất nhiều tên miền khác nhau, đây là sự khác biệt đặc biệt nhất mà chỉ có ở cty này mới có thôi á :x … Ngoài ra nếu bạn có lỡ type dấu hay khoảng cách thì nó đều fix lại cho mình mà không yêu cầu mình tự chỉnh … Dịch vụ kiểm tra, đăng kí và gia hạn tên miền đều có hết ấy, với lại có thể chuyển đổi nhà cung cấp cho bạn Free luôn nếu bạn muốn chuyển.
  • Còn các dịch vụ về Source Web, Hosting và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm cũng mê tơi luôn kakaka. Nhân viên thì khỏi chê, mình hem hiểu chổ nào thì họ sẽ giải thích tới khi nào mình hiểu ra thì thôi. Free đó nghen, mà ai cũng thích free mà hehehe.
  • Họ đang có chương trình khuyến mãi đó bạn, tranh thủ ghé sớm sớm để được nhận khuyến mãi nhé. Cứ vào website www.timdomain.com mà xem thêm nhé bạn :x
  • Chúc bạn thành công nè.
Võ Thế Mỹ
Trả lời 11 năm trước

Các bạn có thể tham khao qua dịch vụ hosting+domain tại Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Bạch Kim.

Giá cả của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh nhất, Với gần 50 Server được đặt tại VDC Việt Nam. Chúng tôi tự tin đủ thỏa mãn nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ sinh viên.

Ở Bạch Kim các bạn có thể được trao đổi text link với diễn đàn của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết giá cả các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của công ty :

http://www.bkns.vn/trang-chu.html

Các bạn có thắc mắc về dịch vụ có thể thảo luận trên diễn đàn của công ty

http://forum.bkns.vn/forum.php

Hãy đến với chúng tôi

lê sỹ bình
Trả lời 11 năm trước

mình làm bên digipower. bên mình giá hosting giá rẻ và ổn định. nếu còn cần bạn liên hệ vs mình nhé. YH: bink9x@yahoo.com.vn. sdt: 01693980051

thien nhien
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình dùng domain và hosting bên Digistar thấy ok lắm, support cũng nhiệt tình và nhanh chóng nữa.bạn nên đăng ký bên DigiStar nhé. đang có chương trình khuyến mãi 20/11 nữa đó.

CÔNG TY TNHH DIGISTAR - DIGISTAR CO.,LTD
Địa chỉ: 219 Lê Quang Định, P.7, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 08.35107845 Ext: 15

Mobile: 0165.246.1262
Fax: 08.62899170
Email: Sales@digistar.vn hoặc mayvtt@digistar.vn
Website: digistar.vn

Vương Duy Chung
Trả lời 11 năm trước

Nói thật là mình chỉ thấy quảng cáo. Cũng ko trách ng ta được, chúc bạn tìm đc hosting như ý, theo mình bạn nên P!M các admin của các website bạn tin tưởng, hỏi họ xem chất lượng của công ty cung cấp cho họ thế nào là tốt nhất.

Chúc bạn thành công .

hostingviet.vn
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo bên mình nhé. Giá cả hợp lý, chất lượng tốt:

http://hostingviet.vn

hostingviet.vn host giá rẻ

Hoàng Anh Quân
Trả lời 11 năm trước

HostingViet sẵn sàng phục vụ bạn! HostingViet cung cấp dịch vụ Hosting Server Việt Nam chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín tuyệt đối. Hiện HostingViet đang có dịch vụ khuyến mãi 30% Hosting ( trong tháng 12 ), giảm giá cực SỐC, Hosting VN chất lượng cao giờ chỉ còn 14.000VNĐ/Tháng!

Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng Pm Y!H: goldenboy_411998 để biết thêm chi tiết!