Hosting bên BKNS.VN có ai dùng chưa nhỉ ?

Có ai đã từng dùng hosting , vps, server, domain bên đó chưa ?????

Mọi người tư vấn giúp dịch vụ bên đó nhé

MrR
Trả lời 11 năm trước

http://rubytech.net/hosting/hosting-linux.html

Các bạn có thể ghé qua RUBYTECH để kiểm tra chất lượng hosting tại đây

Đỗ Thị Thu Hiền
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng rồi, http://hientigon.com. http://aime.vn , các website mình thiết kế đều sử dụng host của bkns, nói chung dịch vụ tốt, support của nhân viên khá nhiệt tình.

Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm về Hosting, Domain, VPS, Server, Mail server tại đây: www.vnetwork.vn

Nguyễn Tài Thọ
Trả lời 9 năm trước

Một trong những quyết định rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn đưa 1 website vào hoạt động là lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất. Trước khi chọn nhà cung cấp hosting bạn cần xem một số lưu ý sau:

Dung lượng, Băng thông, Email POP3, Sub Domain, Park Domain, SQL: Mỗi nhà cung cấp có các gói web hosting với các thông số này hoàn toàn khác nhau. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp nào có các gói hosting đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu mở rộng bạn dễ dàng nâng cấp chúng.

Sự ổn định, tốc độ, an toàn: Tốc độ, độ tin cậy là vô cùng quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Trong khi lựa chọn dịch vụ web hosting, bạn cần đảm bảo rằng đó luôn ổn định và an toàn, bảo mật tất cả dữ liệu của bạn

Hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp hosting hỗ trợ như thế nào? Họ có nhanh chóng hỗ trợ vấn đề của bạn hay không? Bạn có thể phụ thuộc vào việc này?.

Đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MIT, quý khách sẽ được phục vụ tất cả các nhu cầu trên với chất lượng dịch vụ hosting tốt nhất và giá thành rẻ nhất khi giảm tới 50%.

GIẢM GIÁ 50% CHO TẤT CẢ CÁC GÓI HOSTING

Tham khảo giá tại:

http://mit.com.vn/index.php/bang-gia-web-hosting

http://mit.com.vn/index.php/bang-gia-ten-mien

Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MIT

124/40 PHAN HUY ÍCH, P.15, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM

HOTLINE: 0932 15 15 11 (Mr Thọ)

WEBSITE: WWW.MIT.VN

Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

banner

HOSTING SSD SIÊU TỐC SIÊU RẺ

• Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của Vnetwork trong thời gian vừa qua. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VNETWORK đã quyết định nâng cấp toàn hệ thống server để đáp ứng yêu cầu truy cập website mạnh mẽ và nhanh chóng hơn trong thời gian tới.

• Đồng thời, với sự kiện mới ra mắt hệ thống SERVER SSD mới, Cty Vnetwork gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi sau :

Tặng ngay tên miền quốc tế (.com, .net) khi mua Hosting SSD gói cá nhân + trở lên

Chương trình bắt đầu từ 25/11 đến hết ngày 15/12/2014

Vui lòng truy cập vào www.vnetwork.vn để biết thông tin chi tiết.

Vui lòng liên hệ:

Email: hao.trinh@vnetwork.vn

Điện thoại: 0989 404 680 (Hào)

Skype: haott.it