Công ty nào cho thuê hosting băng thông unlimited, hosting chống DDOS tại Việt Nam?

Mình là chủ một webiste, hiện tại do website đã có tên tuổi và lượng người truy cập nhiều, nhưng gần đây một số webiste đối thủ đã cố tình DDOS website của mình nhằm đánh tục thứ hạng và mất uy tín của website.

Website của mình thường xuyên SEO và adwords nên cần lượng băng thông lớn, và đặc biệt cần chống DDOS tốt.

Bạn nào biết ở Việt nam công ty nào cung cấp Hosting băng thông unlimited và chống DDOS tốt thì bảo mình với.

Mình xin cám ơn nhiều!

hung
Trả lời 10 năm trước

Có ai biết không chỉ giúp mình với!

Hosting Tên Miền Sps
Trả lời 10 năm trước

Không có công ty chịu được mức tải như vậy đâu bạn

Trừ khi bạn mua server riêng rồi tự quản lý

http://sps.vn/hosting/hosting-linux.html

Hiện bên mình đang cung cấp một số dịch vụ liên quan tới Hosting, Tên miền nhé

hung
Trả lời 10 năm trước

thanks bạn

mình đã tìm thấy một công ty như vậy, dùng được một tuần thấy rất ổn, đó là cty vinacomhttp://vinacomjsc.com/.

cũng may là lại có cả gói hosting dành cho sinh viên nên đỡ bao nhiêu.

Trương Nhân
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH TM-DV Mạng Siêu Tốccủa chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ vềBảo mật,SEO,VPS Chống DDOS,Dedicated Sever,Hosting Chống DDOS,Tăng like Fanpage FB,Cung cấp Tên Miền. Dịch vụHot nhấtcủa chúng tôi là "Hosting chống ddos", nhắc đếnHosting chống ddoslà các bạn hãy nhớ đếnMangSieuToc.com.vnNhằm mang lại "giá cả tối thiểu" vàlợi ích tối đacho khách hàng.Góidịch vụưu đãi,chất lượngvà uy tín:
I.Dịch vụbảo mậtwebsite: Nhằm chống lại các cuộc tấn công mạng từHackernhư tấn công từ chối dịch vụDDOS,Upshell,Defacegiao diện, thay đổi nội dung, chèn mã độc... Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm,MSTcam kết đưa đến cho khách hàng gói dịch vụbảo mật hệ thốngwebsitetốt nhất, rẻ nhất hiện nay:

Thông Tin Chi Tiết:
1. Kiểm tra và khắc phục lỗi bảo mật do mã nguồn.
2. Cấu hình bảo mật cho hệ thống.
3. Dò quét web shell và các đoạn mã độc hại do Hacker chèn vào.
4. Khắc phục khẩn cấp sau khi website bị Hack.
5. Ngăn chặn các cuộc tấn công DDOS - Botnet.

Chi tiết:http://www.mangsieutoc.com.vn/bao-mat-website.php

II.Dịch vụVPS Chống DDOS,Hosting Chống DDOS

Bạn là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bị kẻ xấu hay đối thủ tấn côngwebsitequa phương thứcDDOS-Botnetdẫn đến website mất ổn định, hệ thống bị tê liệt. Các nhà cung cấpHosting,VPSkhác đã từ chối cung cấp vì không chống đỡ được, ảnh hưởng đến các hệ thống khác của họ. Các bạn đang bế tắc và chưa có giải pháp ?

Hãy đến vớiMẠNG SIÊU TỐC, chúng tôi cung cấp các dịch vụVPS Chống DDOS,Hosting Chống DDOSvà giải pháp để ngăn chặn triệt để các cuộc tấn côngDDOS-Bonetcường độ lớn lớn từ10.000 connections đến500.000 connections.

Chi tiết:
http://www.mangsieutoc.com.vn/vps-chong-ddos.php
http://www.mangsieutoc.com.vn/hosting-chong-ddos.php

III.Dịch vụ SEO:
Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ SEO về tối ưu ON-PAGE, Tăng thứ hạng từ khóa lên TOP Google, cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian lên "Top ten" nhanh nhất, chi phí giá thành hợp lý nhất. Thời gian để Website lên top 1 google thời gian cực ngắn! Nhanh và hiệu quả nhất.

Chi tiết:http://mangsieutoc.com.vn/dich-vu-seo.php

IV.Các dịch vụ khác của chúng tôi:

1. Cung cấp Tên Miền
2. Thiết kế Website.
3. Mã Nguồn Website
4. Tăng Like Fanpage
5. Dịch vụ cho thuê Server
6. Chính sách đại lý tốt.

Mạng Siêu Tốc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để nhằm đáp ứng nhu cầu tốt cho khách hàng và giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất!

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM-DVMạng Siêu Tốc

Trụ sở chính: 226 Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VP Phía nam: 86 Man Thiện, Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM

Phòng kinh doanh:

0985.265.135 (Miss. Hải Yến)
0903.498.347 (Mr. Nhân).
0983.084.191 (Mr. Sang).

Hotline 24/7:0909.154.389 - 0.1675.94.95.94
Email:mangsieutoc@gmail.com
Website:www.MangSieuToc.com.vn

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Dùng host của Nhân Hòa đi thớt, có gói Unlimited Pro (500k/tháng) , full băng thông + full data (nói chùng full toàn bộ), dùng cũng ổn định.

Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH VNETWORK với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, chuyên cung cấp Domain, Hosting, Server, VPS, thiết kế website, Mail server

với nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM:

- Nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vnetwork trong thời gian qua, công ty nâng cấp toàn bộ hệ thống Server để đáp ứng nhu cầu truy cập website mạnh mẻ và nhanh chóng hơn.

- Tặng ngay tên miền quốc tên (.com, .net) khi mua Hositng SSD.

- Sử dụng hoàn toàn miễn phí website tbdđ www.webmart.mobi

- Bên cạnh đó nhân ngày nhà giáo Việt nam, vnetwork dành tặng cho quý khách hàng tên miền miễn phí (edu.vn) và GIẢM 30% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI WNETWOK.

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ miễn phí

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại VNETWORK

Địa chỉ : 482/1 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, HCM

Điện thoại : (08) 667 557 14 | 0989 404 680

E-mail : hao.trinh@vnetwork.vn

Skype : haott.it

Website : www.vnetwork.vn

Nguyễn Tài Thọ
Trả lời 9 năm trước

Một trong những quyết định rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn đưa 1 website vào hoạt động là lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất. Trước khi chọn nhà cung cấp hosting bạn cần xem một số lưu ý sau:

Dung lượng, Băng thông, Email POP3, Sub Domain, Park Domain, SQL: Mỗi nhà cung cấp có các gói web hosting với các thông số này hoàn toàn khác nhau. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp nào có các gói hosting đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu mở rộng bạn dễ dàng nâng cấp chúng.

Sự ổn định, tốc độ, an toàn: Tốc độ, độ tin cậy là vô cùng quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Trong khi lựa chọn dịch vụ web hosting, bạn cần đảm bảo rằng đó luôn ổn định và an toàn, bảo mật tất cả dữ liệu của bạn

Hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp hosting hỗ trợ như thế nào? Họ có nhanh chóng hỗ trợ vấn đề của bạn hay không? Bạn có thể phụ thuộc vào việc này?.

Đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MIT, quý khách sẽ được phục vụ tất cả các nhu cầu trên với chất lượng dịch vụ hosting tốt nhất và giá thành rẻ nhất khi giảm tới 50%.

GIẢM GIÁ 50% CHO TẤT CẢ CÁC GÓI HOSTING

Tham khảo giá tại:

http://mit.com.vn/index.php/bang-gia-web-hosting

http://mit.com.vn/index.php/bang-gia-ten-mien

Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MIT

124/40 PHAN HUY ÍCH, P.15, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM

HOTLINE: 0932 15 15 11 (Mr Thọ)

WEBSITE: WWW.MIT.VN

Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

HOSTING SSD SIÊU TỐC SIÊU RẺ

• Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của Vnetwork trong thời gian vừa qua. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VNETWORK đã quyết định nâng cấp toàn hệ thống server để đáp ứng yêu cầu truy cập website mạnh mẽ và nhanh chóng hơn trong thời gian tới.

• Đồng thời, với sự kiện mới ra mắt hệ thống SERVER SSD mới, Cty Vnetwork gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi sau :

- Tặng ngay tên miền quốc tế (.com, .net) khi mua Hosting SSD gói cá nhân + trở lên

Chương trình bắt đầu từ 25/11 đến hết ngày 15/12/2014

Vui lòng truy cập vàowww.vnetwork.vnđể biết thông tin chi tiết.

Vui lòng liên hệ:

Email: hao.trinh@vnetwork.vn

Điện thoại: 0989 404 680 (Hào)

Skype: haott.it