Hỏi về mạng không download được?

Có ai giúp mình với?

Máy tính của mình trước vẫn download được bình thường gần đây mỗi lần tải file hay download cái gì đó thì máy cuẩ mình báo dòng nhắc như sau " Internet Download Manage has been registered with a fake Serial

Number or the Serial Number has been blocked.IDM is exiting..."

Vậy giờ tôi phải làm như thế nào, tôi mong được sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Internet Download Manage của bạn chưa crack bạn có để học trên mạng cách xóa và cài lại phần mền đó hoặc ra chỗ máy tính nó cài cho chỉ 20-50k thôi