Keyboard cổng USB ko hoạt đông.....?

Em mới mua cái keyboard loại kết nối bằng USB giờ em muốn vô bios mà keybord ko hoạt động và không chọn được HĐH (lúc trước em cài 2 hệ điều hành). Em dùng cổng chuyển P/2 sang usb (trong cổng chuyển có hình mouse) mà nó vẫn ko chạy ngay cả khi restart lại. không lẽ có 2 loại chuyển cổng p/2 sang usb cho chuột và cho bàn phím. Mong các bác chỉ dẫn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào bios bật tính năng hỗ trợ bàn phím chuột gắn trên cổng usb. Nếu không được thì laod default lại tất cả thông số của bios mình nghĩ là ok! Thân chào!