Chuột cảm ứng của laptop bị lỗi???

Hôm qua mình đụng vào cái gì nên bây giờ chuột cảm ứng vẫn rê được nhưng nhấn thì không có tác dụng??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bị lỗi rồi đó bạn ơi,có thể là do xung đột phần mềm, lúc trước mình cũng đã từng bị như vậy rồi. Cách tốt nhất là cài lại Win.
Hqhung
Trả lời 11 năm trước

Bên cạnh đồng hồ trên thanh taskbar có cai nút hình ô vuông tên là synaptics poitting device bạn kích chuột vào đấy chọn tab to click là ok.

nhung nguyen
Trả lời 8 năm trước
mình làm theo cách của bạn mà vẫn k đc có cách nào khác k ạ, giúp mình vs
Tùng Võ
Trả lời 8 năm trước
mình làm theo và đã thành công, thanks bạn !
Bùi Vân Nhật
Trả lời 11 năm trước

Bạn coi thử bạn có bấm nút tắt chức năng touchpad ko. hoặc bạn chọn tắt chuộc trong hệ thống chẳng hạn.

thu
Trả lời 11 năm trước

chuột cảm ứng của mình cũng thế . không di chuyển đc nhưng vẫn click đc. mình cài 2 win, trên win 7 thì không di chuyển đc nhưng win xp thì di chuyển đc. thế thì làm gì phải lỗi phần cứng đâu. cũng ko phải nhấn phím tắt của laptop. bây giờ đang tìm cách xử lý nè. ai có cách hay cho mình xin nha. thanks trước

nguyễn tiến dũng
Trả lời 11 năm trước

Bên cạnh đồng hồ trên thanh taskbar có cai nút hình ô vuông tên là synaptics poitting device bạn kích chuột vào đấy chọn tab to click là ok.

minh thấy đúng đấy minh đã làm thử và ok.cảm ơn pro nha

Nguyễn Văn Trung check gia
Trả lời 11 năm trước

Bên cạnh đồng hồ trên thanh taskbar có cai nút hình ô vuông tên là synaptics poitting device bạn kích chuột vào đấy chọn tab to click là ok.

làm gì thấy chỗ nào nhỉ mình đang dùng win 7máy lennovo G470 chip B960 ko di chuột cảm ứng lên xuống đc

Nguyễn Văn Trung check gia
Trả lời 11 năm trước

đã có câu trả lời cho các bác

nếu máy nào ko dùng dc chuột cảm ứng thì hãy tìm và tải cáiTouch Pad driver của hệ điều hành đang dùng và đời máy đang dùng về cài là dc.

chỉ vì chuột hết pin mà mày mò 1 hồi là ra.

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn đang dùng win 7 32 Bit phải ko! Máy Hỗ trợ Full 64 Bit và 32bit(ko đầy đủ) nếu cài full driver từ đĩa support của nó + driver touchpad trên trang chủ thì có thể sử dụng dc tắt mở Fn +F9 dc touchpad!

Đào Đình Cường
Trả lời 9 năm trước
Tại sao bên cạnh chuột laptop lại có thêm 1 biểu tượng hình đồng hồ cát,nó nhấp nháy.
Trả lời 8 năm trước
máy mình thỉnh thoảng bật lên lại không dùng đc bàn cảm ứng vs chuột. liệu có phải bị đứt cáp không