Cho mình hỏi có thiết bị nào chuyển từ cổng p/2 của bàn phím sang cổng usb không nhỉ

Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Ra hiệu mua đi.[:(]
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
ra mua 1 rắc cắm nó như cái dây chuyển đổi cổng của loa đó mà rẻ thôi. ở đâu chả có
Xuân Chung
Trả lời 15 năm trước
có, gọi là dây PS2 to USB, cái này tầm 50k đổ lại. Bạn tới công ty PCMAX - số 4 / 121 Lê Thanh Nghị.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Đầu chuyển PS/2 ra USB giá chỉ có 5k thôi, bạn ra tiệm mua 1 cái về chuyển là ok ngay mà! Còn nếu chuyển USB ra PS/2 cho chuột phím luôn thì giá 50k