Anh chị nào biết cài đặt máy in CANON 3200 khi in hai mặt không ạ?

anh chị nào biết cách in CANON 3200 không chỉ chỉ em với,chứ em cài rồi mà không biết cách in 2 mặt
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách giải quyết: 1. Cách thủ công khi máy in không có chể độ in 2 mặt: you in theo 2 lần, in lần đầu là trang lẻ (odd page) rồi xếp lại cả xấp giấy (cái này tốt nhất là nên thử 1-2 lần thì sẽ biết cách xếp lại sao cho lần thứ 2 in trang chẵn (even page) nó sẽ in vào mặt sau của trang lẻ. Cách này mình đã làm rất nhiều khi phải in tài liệu thầu. Thường thì sau khi in trang lẻ bạn phải đợi cho tờ giấy nguội và hết quăn thì mới nên cho vào in tiếp để tránh kẹt giấy. Nếu máy in tốt thì có thể in một lèo 500 trang, còn máy in kém, dễ kẹt giấy chỉ nên in 50-100 trang một lần. 2. Cách xịn nếu có máy in in được cả 2 mặt. Vào phần propeties của máy in rồi activate cái chế độ in 2 mặt lên. Lúc in thì vào propeties một lần nữa để check xem nó có đúng là 2 mặt không và kiểu lật trang là gì (thông thường thì nó sẽ phải lật trang theo chiều dài của giấy - long edge). Một chú ý nữa là giấy in thì nên dùng giấy khô vì in 2 mặt bằng cả 2 cách mà dùng giấy ẩm rất dễ bị kẹt