Tôi xin hỏi các nhà sản xuất máy In

Tôi thường xuyên In với số lượng lớn các thông tin trên loại giấy bìa cứng (độ dày gấp 5 lần giấy A4 thông thường), bề mặt giấy có tráng 1 lớp nilon mỏng, trơn láng. In bằng các loại máy in thông thường thì thường bị xãy ra hai lỗi sau: Thứ nhất, Bộ sấy mực máy in không sấy khô được mực nên dễ bị phai mực. Thứ hai, do giấy dày và có nilon nên băng cuôn giấy của máy in thường bị cháy hỏng. Xin hỏi: Với yêu công việc như trên, có loại máy in nào đảm bảo chất lượng trang in không? Giá bao nhiêu? Rất mong sớm nhận được trả lời. Cám ơn nhiều!!!
Trả lời 14 năm trước
Giấy đã phủ màng rồi thì rất khó in, người ta chỉ phủ màng bảo vệ sau khi đã in xong, như vậy bạn đã làm ngược lại với quy trình in. Theo tôi bạn nên gặp các xưởng in ( tư nhân cũng được ) họ sẽ giúp bạn, dù giấy của bạn dầy hay mỏng cũng không thành vấn đề.