Canon LBP 2900 - khởi động lại thì in không được ?

Tôi sử dung Win P2 cài máy in Canon LBP 2900, in bình thường, nhưng khi khởi động lại thì in không được. Vào control panel > printers and faxes thì không thấy biểu tượng máy in. Xin chỉ giúp cách khắc phục. Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy bạn bị virut. ban diệt rồi vào lại xem sao nếu không được nữa thì xem máy có đóng băng không.nếu có thì mở ra và cài lại.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cái này do dịch vụ print spooler bị stop. Anh vào lệnh run gõ services.msc sau đó tìm đến dịch vụ print spooler rồi chọn automatic và start nó là được.ok
ngao
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình cũg đag dùg LBP 2900 từ khi mua về chưa lỗi lần nào, bạn cứ cài driver ngon vào là dùng trơn tuồn tuột. nếu khởi động lại mà không được thì vào Device Manager chọn Find Hardware change thì xem nó có nhận máy in k.
Võ Minh Niên
Trả lời 14 năm trước
Theo như thông tin ban mô tả thì khả năng dính virus là 100%, nó làm cho dịch vụ spooler bị stop. Để khắc phục tình trạng này 2 cách sau: - Cài lại win và quét virus(ít khi làm) - Vào Run --> gõ CMD--> chọn OK--> gõ [b]net start spooler[/b] rồi bạn sẽ thấy máy in trong control panel > printers and faxes. Khi này là in OK Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Mr Niên 0121 6789 888 hướng dẫn miễn phí hoặc 0511 2246096
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
máy tính của bạn có vấn đề kiểm tra lại máy tính. cài lại win đi. cài win vẫn bị thì thua thửa ổ cứng khác CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 NIC:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://violet.vn/haibach