Hỏi về máy photocopy Getener 2545

Mình hiện giờ đang có và sử dụng 1 máy photocopy Getener2545, máy chạy khá tốt và ổn định, nhưng đến một hôm bật lên, không thấy có biểu hiện gì, máy không test, gương không động đậy, màn hình không sáng, không lên gì, nhưng có vài cái đèn led trên mặt điều khiển vẫn sáng (mấy cái đèn nhỏ nhỏ thôi, ở đầu những cái nút ý) còn lại không có biểu hiện gì luôn! Mình hỏi qua một người bạn được biết là nó bị hỏng màn hình hiển thị, mình cũng không biết là có đúng 100% không nữa, nhưng mình cũng nghĩ đó là lý do chính xác nhất, mà con Getener này của mình, màn hình đen trắng nhưng là loại cảm ứng luôn, ấn trực diện lên màn hình. Mình viết câu hỏi lên đây, rất mong nhận được sự đóng góp, khuyên bảo, chỉ dẫn của tất cả mọi người, ai biết lỗi đó là do lý do gì, xin hay bảo mình với, và mình tìm mua cái màn hình hiển thị đó cũng không thấy chỗ nào có, vậy ai biết chỗ nào bán xin làm ơn chỉ giúp mình, mình đang rất cần, mà cũng không biết làm thế nào, xin mọi người bảo cho mình. Mình xin trân thành cảm ơn...! Mail của mình: giotsuongbanmai83@gmail.com DD: 0987.29.29.69 DT: 0422394307 Yahoo: trinhminhthuy_vn
nguyễnn ngọc chung
Trả lời 12 năm trước

Gestener là hàng đặc chủng rồi, bác nghe người bán nói ngọt quá hay sao ý, :)

Máy bác không phải về màn, mà về bo nguồn, bác xem có ai sửa tivi, lấy cái đồ hồ mà đo mạch của máy, bo nguồn ý, em nghĩ máy bác chết bo nguồn rồi, khả năng bị ẩm, không biết máy đã dùng lâu chưa hay hàng 2 hand

Gestener máy kiếm đã khó rồi, thay đồ của nó thì vất vả mà giá trên trời lắm, mà sửa cũng không được như trước, cũng ít người sửa được dòng này mặc dù nó khá giống với ricoh