Máy in HP 2015 in ra bản trắng tinh ?

Máy in HP 2015 in ra bản trắng tinh ? Máy in ra ban trang tinh cac cac chi gium em voi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tắt bật máy in rồi in test trực tiếp trên máy in xem bản test có chữ ko? nếu có chữ bạn kiểm tra lại lệnh in nếu ko có chữ bạn tháo hộp mực ra vệ sinh lại các điểm tiếp xúc(tiếp mát) rồi in thử nhé. Chúc bạn thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nó bị đứt dây lò so này rồi, bạn gỡ rút cục nhựa ở đầu trục ra, lấy dây đồng thao quấn thành cái lò so khoảng 3 vòng tạo sự đàn hồi, trên cục nhựa có rãnh đặp đầu lò so đã cuốn vào là ok. Nguyên nhân đứt lò so là do khi nạp mực, rulo bị xoay ngược chiều.
styles
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra xem bản thân máy in có in bình thường không (lưu ý là test in trên máy in nhé) Nếu vẫn ra giấy trắng kiểm tra lại hộp mực trước.... Mượn hộp mực tương đương gắng vào test
-Nếu ra chữ bình thường kiểm tra lỗi 2
2. Bạn kiểm tra driver có cài đúng chưa? cài lại driver
- Kiểm tra cáp máy in xem có tốt không? thay bằng cáp khác

Vẫn bị... nên mang đến chuyên gia sửa máy để được hỗ trợ

si nguyen
Trả lời 12 năm trước

May hp 2015 neu in ra bang trang tinh : co 3 truong hop

Truong hop thu nhat :mat mas hop muc( ban khac phuc bang cach kiem tra mas lo xo truc tu),

Truong hop thu 2 la cay kep nhan hop muc bi trat vao ben trong nen ko nhan duoc hop muc khi ban gan vao( kep do nam o ben trai may in,phia duoi hop muc,ban chi viec mo ben trai may in ra va keo no len lai la ok)

Truong hop thu 3 la board formatter ban bi loi( cach khac phuc la ban phai thay board formatter nhung gia hoi cao khoang 60 USD nhung bao hanh chi co 1 thang hoac 45 ngay, neu ban lam cho cty khach thi hoi phieu luu) ,Cach tot nhat la ban sua lai: ben minh chuyen sua board Formatter tat ca cac loai may in ( dac biet la dong HP 2015....) gia re 450.000VND bao hanh 3 thang cho cac ban luon.

Dong Hp 2015 hay loi board Formatter ( tinh trang khoi dong luc in duoc luc ko,de mot luc bi treo ko in duoc ,mat nguon,bao loi den vang,ket giay,in ra giay trang,tinh trang luc nhan cong usb luc ko,...

Neu can xin ban lien he:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG SỸ NAM CHÂU

ĐC: 43 HOÀNG HOA THÁM P.6 Q.BÌNH THẠNH TPHCM

ĐT: (08).22163118 - 22160144 FAX: (08).62940967

Website: www.sncpc.com - www.vitinhsnc.com

si nguyen
Trả lời 12 năm trước

May ban bi mat mas cao ap tiep hop muc roi. Ban gui wa minh sua cho gia 180.000 bao hanh 3 thang, ban cho 5 phut la xong, ngoai ra dong hp 2015-hp2015d nay cung hay loi board formatter ( tinh trang hay bi treo, de mot luc bi treo, khoi dong luc in duoc luc ko...) voi tinh trang do ben minh sua gia dao dong tu 300.000-450.000 bao hanh 3 thang. gia huu nghi cho anh em ky thuat.

moi chi tiet xin lien he:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG SỸ NAM CHÂU

ĐC: 43 HOÀNG HOA THÁM P.6 Q.BÌNH THẠNH TPHCM

ĐT: (08).22163118 - 22160144 FAX: (08).62940967

Website: www.sncpc.com - www.vitinhsnc.com

nhan sua hang o cac tinh (dam bao - uy tin)

nguyen van ty
Trả lời 10 năm trước

kiểm tra lại hộp mực , tiếp max , và bộ laser nữa nhưng khả năng hộp mực là rất lớn

tell : 016.752.754.41 tư vấn và sữa chữa

trần duy minh
Trả lời 10 năm trước

bạn coi lại cai lò xo ở hộp mực có còn không .nếu mất lò xo thì nó cũng in ra trắng tinh đó bạn

http://www.5giay.vn/dich-vu-sua-chua-bao-tri/7070882-sua-may-bom-muc-may.html

01672106330 Mr Duy

Duc Doan
Trả lời 8 năm trước

mình cũng đang có 1 con hp 1005 in ra giấy trắng nhưng nếu đóng nắp 5 lần in test trên máy thì in bình thường ai gặp pan này rồi giúp mình với