Máy in hp1320 cattrick 49A bị mờ mực phải làm sao ?

Máy in hp1320 cattrick 49A bi mo muc. cho em hoi nen do loai muc nao danh cho con may nay vay ! em thay muc rui ma sao no mo qua !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thay mực, thay trống chưa chắc đã hết đâu, xem lại cái gạt từ ( gạt nhỏ) xem còn tốt không? nếu mực trên trục từ quá nhiều thì in sẽ mờ lắm đó, thử đi nha.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Cậu kểm tra mực bạn tốt ko, trống ko mòn lớp quoang dẫn nếu 2 yếu tố trên ok thì bạn chỉ việc chỉnh laser đảm bảo ok.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Dòng này khi đổ mực hay lỗi nhất là trục từ khi đổ mực bạn nên vệ sinh thật sạch trục từ. còn mực dòng này ko kén mực lắm đâu. nếu vẫn bị mờ bạn nên thay trục từ mới.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại trục từ và gạc từ đi. Xem mực trên trục từ có đều ko bạn.
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Đời này có kén mực nhưng ko đến lỗi quá kén chỉ cần thay mực rpt là ok, quan tâm tới khoảng cách giữa trục từ và gạt từ.