Tôi muốn mua máy in ảnh CANON SELPHY CP740 ở danko tại nhà, giá bao nhiêu. giấy và mực in mua ở đâu giá cả.?

Tôi muốn mua máy in ảnh CANON SELPHY CP740 ở danko tại nhà, giá bao nhiêu. giấy và mực in mua ở đâu giá cả. Xin cam ơn
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ với 2 cửa hàng bán sản phẩm này để hỏi thêm về phí vận chuyển tận nhà nhé! Công ty TNHH thương mại & công nghệ tin học Danko Mua CANON SELPHY CP740 Liên hệ: 93L Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm (Hà Nội) Tel : (04)7336544 - (04)8437170 2. CÔNG TY CỔ PHẦN LÊ BẢO MINH Liên hệ :135A Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận (Hồ Chí Minh) Tel : (08)8 456 666
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Anh có thể liên hệ đến Công ty Vinh Hùng Đc: 103 Trần hưng Đạo Quận I,Tp hcm Đt: 8371066-8377417-8377418 fAX: 8373972 hP: 0903002020 Minh Hoàng Thân chào anh!
Phạm Văn Hẹ
Trả lời 12 năm trước
HI TIẾT ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

CTY TNHH TMDV KIMLOCPHAT

Người liên hệ: Phạm Văn Hẹ

Địa chỉ:601/20/36 CMT8 F15 Q10 TPHCM

Điện thoại:01683968298

Email:hitecit@yahoo.com.vn

Yahoo:hitecit

Phương pháp in
Hệ thống in nhiệt thăng hoa màu (có lớp phủ)
Các thong số kỹ thuật chung
Độ phân giải
300 x 300dpi
Thang màu
256 mức cho mỗi màu
Mực
Mực in dành riêng cho giấy cassette (Y, M, C, lớp phủ)
Giấy Giấy in riêng
-
Cỡ bưu thiếp (có phần ghi địa chỉ ở khu vực dành riêng) KP-36IP
-
Cỡ thẻ (khu vực dành riêng để trống) KP-108IN
-
Cỡ thẻ KC-36IP
-
Cỡ thẻ (với các nhãn dính toàn bộ trang) KC-18IF
-
Cỡ thẻ (với 8 miếng dán nhãn) KC-18IL
Hệ thống lên giấy
Lên giấy tự động từ cartridge tích hợp giấy và mực
Hệ thống nhả giấy
Nhả giấy tự động ở phía trên khay giấy cassette
Kích thước bản in Cỡ bưu thiếp, không viền: 100,0 x 148,0mm (3,94 x 5,83in.)
Cỡ bưu thiếp, có viền: 91,4 x 121,9mm (3,60 x 4,80in.)
Cỡ bưu thiếp, không viền
(bao gồm cả giấy dán nhãn):
54,0 x 86,0mm (2,13 x 3,39in.)
Cỡ thẻ, có viền
(bao gồm cả giấy dán nhãn):
50,0 x 66,7mm (1,97 x 2,63in.)
Các tấm giấy nhãn 8 miếng
(trên mỗi nhãn):
22,0 x 17,3mm (0,87 x 0,68in.)
Cỡ ID
(kích thước mỗi ảnh khi in trên giấy ảnh cỡ bưu thiếp):
60 x 51mm (2,4 x 2,0in.), 45 x 35mm
(1,8 x 1,4in.), 40 x 30mm (1,6 x 1.2in.)
Menu chính In tiêu chuẩn: Đặt riêng rẽ số lượng bản in cho các ảnh lựa chọn và in tất cả các ảnh cùng lúc
In tất cả ảnh: Đặt số lượng bản in tất cả các ảnh và in cùng lúc
In theo định dạng DPOF
Các thông số kỹ thuật bản in
-
Ngày in
- Tối ưu hóa hình ảnh
- Chỉnh sửa đỏ mắt
- Định dạng dàn trang (1-UP, 2-UP, 4-UP, 8-UP, ảnh Index, ảnh cỡ ID*1, in sắp xếp*2)
- Viền (có viền, không viền)
- In My Colors (tắt chế độ, in màu rực rỡ, in trung tính, in phim dương bản, in tông màu nâu, in đen trắng)
- Tông da mịn
- Độ sáng (điều chỉnh bằng tay)
- Định dạng dữ liệu
*1 In 3 kích thước ảnh, mỗi kích thước hai bản trên một tấm giấy.
*2 Sắp xếp ngẫu nhiên tối đa 2 hoặc 20 ảnh cho mỗi lần in trên một tấm giấy.
Cài đặt sản phẩm 8 ngôn ngữ
Màn hình hiển thị thông tin
Giao diện
Khe cắm thẻ
Ba khe cắm thẻ
-
Có thể ngắm ảnh trên màn hình LCD của máy in
Các loại thẻ nhớ hỗ trợ Khi không có bộ điều hợp:
CompactFlash, Microdrive, SD, SDHC, SDXC, MMC, MMCplus, HC MMCplus, Memory Stick, MemoryStick PRO, MemoryStick Duo, MemoryStick PRO Duo
Thông qua bộ điều hợp:
MiniSD, miniSDHC, micro SD, microSDHC, microSDXC, RS-MMC, MS Micro, MMCmobile,
xD-Picture card, MS micro
Ổ USD Flash
Hỗ trợ
Máy tính USB (Thiết bị kết nối loại B)
PictBridge:
USB (Thiết bị kết nối Loại A)
Kết nối không dây
Yêu cầu kết nối Bluetooth (Thiết bị kết nối Bluetooth BU-30 hoặc BU-20
(được bán riêng rẽ))
Yêu cầu kết nối mạng LAN không dây (kết nối không dây máy ảnh kỹ thuật số IXUS và bộ điều hợp in không dây WA-1 (được bán riêng rẽ))
Các thông số kỹ thuật sản phẩm
Màn hình LCD
Màn hình LCD màu loại TFT cỡ 2,5-inch với cơ chế xoay có thể điều chỉnh được
Môi trường vận hành
5 – 40°C (41-104°F), 20 – 80%RH
Nguồn điện
Thiết bị điều hợp nguồn CA-CP200W
Bộ pin NB-CP2L (được bán riêng rẽ)
Điện năng tiêu thụ 60W hoặc thấp hơn (4W hoặc thấp hơn khi ở chế độ nghỉ chờ)
Kích thước
(không tính những chỗ lồi lõm)
177,0 x 134,6 x 68,8mm (6,97 x 5,30 x 2,71in.)
Trọng lượng (chỉ tính riêng máy in)
Xấp xỉ 940g (33,2oz.)