Cần kinh nghiệm sử dụng máy in chuẩn tốc độ in IPM?

Mình vừa mới tậu máy in Canon, hỗ trợ chuẩn in IPM. Không biết khi dùng máy in theo chuẩn IPM này thì cần lưu ý gì khi in không? Có ai đang dùng máy in nào hỗ trợ chuẩn này thì có gì tư vấn và chia sẽ cho mình với. Cám ơn nhiều!!
Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

về máy in phun chuẩn tốc độ in IPM tui khuyên bạn nên dùng canon. Chỗ tui làm hay sử dụng máy in của canon chạy ngon vi vu , nhiều loại giá cỡ 1tr5-3tr thui. nhà tui cũng mới sắm con pixma mx347 3tr xài đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm
H còn có thêm cổng cắm in trực tiếp từ usb và máy ảnh kts, khoái đc chỗ đó ) khỏi cần laptop , tiện smiley

Chia sẻ mấy kinh nghiệm non nớt cùng bro !!!smiley

ah quên ..để mình share hình con mình mới mua cho các bạn chiêm ngưỡng