Phun chữ lên thùng inox?

Chả là cty em có đơn hàng phun chữ lên thùng inox.bên em tính làm theo phương pháp thủ công là cắt decal dán rồi phun sơn lên nhưng mà thấy không khả quan cho lắm, tại vì dán decal quanh thùng hình tròn nên hơi lâu hơn là dán lên trên mặt phẳng vả lại số lượng lên tới 4 ngìn thùng mà làm trong vòng 20 ngày thì hơi gấp. đã ký hợp đồng với người ta rồi mà không thực hiện kịp thì cũng nguy, vì thế em đành phải cầu cứu ACE, nhờ mọi người giúp đỡ chỉ cho cách nào để tiến hành nhanh và hiệu quả nhất.
Rất chân thành cám ơn mọi người!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác làm quả lưới in cong đúng theo thùng in nhanh rẻ hơn đề can mà không biết làm lưới đặt họ làm luôn cả khung và chụp sẵn mình thấy chỗ này họ có bán dạng lưới cong http://printechcina.com/default.php?page=products&catid=56⟨=vn chắc 4000 thùng bác in 2 ngày song ăn chơi 2 tuần nghỉ mát tắm biển.