May in của mình không thể in được?

Máy in của tôi là lbp 2900, mỗi lần in có dấu chấm than màu vàng và hình bàn tay cầm hủ mực đưa vào máy in , mình không thể nào in được, thử giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy báo như vậy là do lỗi máy ko nhận được hộp mực, bạn lấy hộp mực ra kiểm tra lại các miếng kim loại ( màu trắng ) ở 2 đầu hộp mực, bạn lấy dao hoặc giấy nhám chà sạch lại và kiểm tra chốt đóng vào trống in ( drum ) có bị lỏng ko? và bạn cũng kiểm tra trong máy các nơi mà tiếp xúc với các miếng kim koại trên hộp mực có bị dơ do mực bị đổ dính vào hay ko? nếu có làm vệ sinh sạch sẽ là được. Nếu vẫn ko được, bạn đem hộp mực đến cửa hàng sữa chữa kiểm tra và sữa chữa lại. máy bạn chỉ bị hộp mực thôi chứ máy ko bị gì đâu, yên tâm nhé.
Chúc bạn thành công!!!