Cài đặt in mạng toshiba studio 80 ?

Em cài đặt máy tin toshiba80 qua cổng RJ45 xong nhưng không tài nào in được mặc dù đã chỉnh khổ giấy trong máy in, có bác nào biết không chỉ em với. Em cảm ơn nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Cái quan trọng là bạn đặt địa chỉ IP cho máy tosiba sao cho giống địa chỉ IP của máy PC của mình chỉ khác về phần cuối là 192.168.1..... đuôi cuối cùng phải khác với pc của mình. xong rồi vào máy pc ping IP của máy photo ra nếu nó rlying là ok chúc bạn may mắn.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Nếu mọi việc đã ok nhưng vẫn chưa in được thì minh xin góp ý thêm là nhớ chọn online trên máy photo, vì có một số trường hợp sau khi vào offline đê chỉnh sửa ip xong, nhưng quên chọn lại online, lại chuyển qua chế độ coppy. Nên không in được. Chúc thành công.