Kỹ thuật in trên giây carbonless ?

Em đang cần in những cuốn sổ order, biên lai, hóa đơn, biên nhận có từ 2-3 liên.... xin các bác và các anh em chỉ dùm em xem in như vậy là in ofset hay là quay roneo vậy các bác. Nếu được xin các bác giúp đỡ em, em đang ở TP.HCM. rất cần các bác và các anh chị em giúp đỡ, THANK

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bất kỳ phương pháp nào in lên giấy đều được, in máy laser, in phun, in lụa, in offset,... tùy yêu cầu, số lượng, chất lượng.

nguyen van an
Trả lời 12 năm trước

bạn thử dùng máy in canon 5900 xem có đáp ứng được nhu cầu của mình không.!!thanks