Máy photo của tôi bị vệt đen đậm dọc bản in làm thế nào để hết vệt đen đó

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Máy in của bạn có thể bị hỏng ở 1 trong hai bộ phận sau:
- Gạt từ bị mực cô đặc bám chặt --> vệ sinh là hết
- Gạt mực thu hồi bị hỏng --> thay thôi, giá chỉ có 30k
Chúc bạn thành công

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Lúc bạn phóng to hay thu nhỏ thì vệt đen có di chuyển không . Nếu có thì dàn quang trước thấu kính. còn không thì sau thấu kính xuống drum. Nếu đen dầu ngoài thì dán che chrage thử xem khắc phục được không/

Chúc thành công

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Máy bị mòn trục từ . Bạn tháo nắp trên hộp từ ra kiểm tra gạt trục từ nhé. Kiểm tra thêm xem bóng chụp có bị đen đầu và gương có bị lệch không. Bạn nên chỉnh dạt long mi + ốc giữ thanh long mi + máng đèn là được, nắp đậy bản gốc bị hở đầu trong vẫn bị do pas nắp đậy lâu ngày vênh.

Chúc thành công.

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Thịnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với câu hỏi của bạn Thanh Nam xin góp ý với bạn như sau:

Có thể trong quá trình sử dụng ( In or Photo) trống của máy bị xước. Bạn nên nhờ kĩ thuật đến kiểm tra giám định trống để đưa ra hướng khăc phục tốt nhất bạn nhé!

Chúcbạn thành công