Máy af3035/3025 mình dùng mực G7 nhưng khi chụp nhiều thì bị in lại chữ ?

Mình vửa bơm mực G7, nhưng chụp khoảng 1k là bị in lại chữ, nhất là chụp duplex, có tờ còn không chín mực, dùng tay chùi là mực bay đi, mình chỉnh thử nhiệt độ sấy lên 10 độ, chỉ bớt nhưng không hết, bác nào chỉnh được hay giới thiệu mình loại mực nào tốt được không? thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Dòng này chỉnh mục khó cực kỳ. Phải theo dõi rất kỹ nhưng cũng không điều chỉnh theo ý mình được và pan sấy không chín mục thỉnh thoảng có hay xãy ra.
Các dòng khác thì việc kiểm soát mực thì nằm trong tầm tay
Mục G7 thì sài cũng được nhưng cũng tùy theo lô hàng về VN nữa

Thân,

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Bạn ơi G7 có mực cho máy nhỏ (văn phòng) không ?
Chứ tôi thấy thế này, người ta thường bán cái gì người ta có chứ hỏng phải cái gì khách hàng cần.
Nếu mực bạn dùng là mực cho máy lớn AF 650, AF 700, AF 1055, AF 1075..... thì khi dùng cho máy văn phòng sẽ cần tăng nhiệt độ sấy vì mặc định các máy lớn nhiệt độ sấy là 185 - 200 trong khi máy nhỏ là 150 - 170. Tăng nhiệt độ sấy thì dễ tiêu cái vỏ bộ sấy,( Vậy chứ thợ không để ý họ sẽ tăng không nương tay đâu nha bạn , để mực khô mới lấy tiền khách được).Ngoài ra xài mực không đúng thì từ mau xuống cấp, xài mực đúng loại thì chịu không thấu(Quá đắt, nếu làm dịch vụ thì lỗ sặc máu), chỉ có xài loại gần giống có thể dùng mực AF 1035 - AF 1045 giá chừng 340.000đ mua ở Đức Lan còn nếu khá hơn có thể mua mực Đài Loan 550 g khoảng 270.000 đ mua ở 146 - 148 Lý Thái Tổ.
Nếu bạn mua ở nơi khác cũng được nhưng phải là loại mực dùng cho máy văn phòng chứ không phải máy công nghiệp.
Vài dòng góp ý với bạn trót mua máy văn phòng.