Mua máy in gia đình nên chọn loại nào?

tớ có 2t đang định mua máy in về dùng theo các bác ta nên chọn mua loại nào tốt tốt 1 tí,đủ chức năng( mình cần in +scan hoặc photocopy) dùng để in, photo 1 số giấy tờ làm việc nên tốc độ không cần quá cao nhưng chất luợng bản in tốt, bền.

 mình nghe nói máy in phun nếu lâu không dùng dễ bị tắc mực nên mình ưu tiên máy in laze (vì  nhiều khi mình in liên tục mà có khi 2-3 tuần mới in 1 lần)

 vậy theo các bạn thì nên mua loại nào đây ?

Trả lời 12 năm trước

Với máy in laser thì 2tr chỉ có thể mua được máy 2nd thôi ạ.

Để dảm bảo thì nên lựa chọn các dòng máy ổn định như Canon, HP, Brother, Ricoh .... các máy in Samsung rẻ tiền, đa năng nhưng nó hay có bệnh vặt lắm

yahoo: dr.hoangha
website: http://maytinhlaptop.net

Đỗ Trọng Sang
Trả lời 12 năm trước

BÁC Mrhoangh nói rất đúng, các dòng máy samsung, lexmark dùng luc đầu thì tốt nhưng sau khó sửa chữa, linh kiện mắc tiền

in phun thì đúng như bạn suy nghĩ, in chậm, chắc chắn sẽ bị khô đầu phun nếu để lâu không in

Do đó bạn nên chon mua máy in laser canon hoặc hp là tốt nhất

nhưng với số tiền như vậy mà bạn yêu cầu nhiều quá thì không được!

Nam Huy
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì với giá 2tr bạn có thể mua máy in Laser Samsung ML-1640 giá khoảng 1.650.000. Máy in này nhỏ gọn thích hợp cho gia đình xài. Kinh nghiệm của mình thấy máy in Samsung hiện nay xài cũng khá tốt, ko hay bị hư bộ sấy nhu HP, Canon. Hộp mực giá cũng khá mềm khoảng 40$. Mực máy in này cũng dễ dàng nạp lại giá 100.000,reset máy in cũng rất đơn giản. Bạn tham khảo thử đi nhe. Nếu cần tư vấn thêm thì gọi mình 0989.113.831 - A. Huy

Chúc bạn chọn được máy in thích hợp!

Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Mình có một góp ý nhỏ như thế này! Nếu bạn muốn bản in đẹp và hông cần in tốc độ nhanh cộng với giá 2tr đổ về thì dòng in phun đáp ứng rất tốt nhu cầu này. Đúng là máy in phun nếu để lâu không xài tới thì sẽ dễ tắc mực nghẹt đầu phun. Nhưng điều này cũng dễ khắc phục được. Chỉ cần nếu không in thì vài ba ngày bật máy lên in Test cái gì đó 1 bản để máy Clean mực là ok.

Một số dòng máy in phun bạn có thể tham khảo:

Epson TX 121, TX111 (Gắn được hệ thống mực in liên tục nên chi phí mực in cực rẻ ). Có đủ chức năng In + Scan + Photo

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

2t thì bác mua máy in phun HP K209a đi, có đang khuyến mãi đó. In,scan,copy luôn, màu sắc đẹp. chứ 2t thì không thể mua máy in laser đa năng đâu, hoặc có mua được thì hàng nhái, dỏm có nguy cơ phí tiền lắm.

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

2t thì chỉ có laser trắng đen mà đơn năng thôi chứ đa năng mà laser màu nữa thì không có giá đó đâu, may ra thì mua second hand thì còn có, mà bạn biết hàng 2nd ra sao rồi đấy.

Nếu bạn nhất quyết phải đa năng thì chỉ có in phun thôi, bạn có thể chọn con HP K209a, giá khoảng 2,2tr ( in,scan,copy ). Máy xài ổn định, in màu đẹp, chất lượng tốt.

nam
Trả lời 12 năm trước

2t mà đa năng thì có in phun thôi bạn, coi vậy chứ in phun dùng cho gia đình là hay nhất đấy, xài lâu dài thì tiền mực kinh tế hơn.

Bạn có thể chọn mua con HP K209a giá chừng 2,2tr vì đầu phun của HP bền hơn các hãng khác, chất lượng in máy này tốt, ít khi có lỗi. Mực chính hãng chừng 200k 1 hộp mực mà in được khoảng 600 trang

Lê Thị Yên Linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu 2tr mà bạn muốn in laser thì có HP P1102 đó

Lê Thị Yên Linh
Trả lời 12 năm trước

Ai có nhu cầu tìm hiều về máy in các dòng OJ600+, M1212nf, P1102 và K209g (em này trong thời gian gần đây đang bị truy lùng thông tin khá nhiều), test thử máy trước mua thì có thể đến Roadshow Phong Vũ Nguyễn Thị Minh Khai từ ngày 27 đến 31.7 để liên hệ nha. Ngoài ra còn được chơi game, trúng thưởng các phần quà của HP gì gì đó. Mới chạy ngang thấy cũng bu đông lắm

Vũ Đắc thúy quỳnh
Trả lời 12 năm trước

2tr mà đòi in màu + laser thì chắc không có rồi bạn àh. Chỉ có hàng quẻ quặc second hand thâu.

Mình thấy với giá 2tr thì bạn đã có một máy in phun đa năng rồi mà, cụ thể là K209g chỉ có 2tr1 hơn thui