Em là sinh viên thì dùng máy HP Laser 1160 có hợp lý không?

cho em, em là sinh viên thì dùng máy HP Laser 1160 có hợp lý không a? Chất lượng in của máy này còn tốt không. Em muốn mua cái máy này ngay? Em cám ơn!

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Về tính đồ sộ thì con này cũng được, bạn tham khảo canon 2900 xem thế nào nhé

Phạm huy Thuận
Trả lời 9 năm trước

Máy in hp 1160 là dòng máy in laser cực kì bền,sử dụng hộp mực hp 49a in được nhiều,linh kiên thay rể ràng.Bạn có thể liên hệ cty HUY THUận để mua hoặc test máy thử.0937688234

Mr Trọng
Trả lời 9 năm trước

bạn dùng máy này thì quá tuyệt vời

Trả lời 8 năm trước
Máy in HP 1160 dùng tốt hơn, tốc độ nhanh hơn máy in Canon 2900, giá mới HP 1160 đắt gấp đôi máy in Canon 2900. Khổ người tiêu dùng bây giờ chỉ biết tên em là Canon thôi