Cách tạo được đường dẫn mới để lưu Fax ?

Máy fax của công ty tôi sử dụng qua máy in. Khi có fax đến, nhận fax và lưu lại, khi save lại, nó tự động nhận đường dẫn mặc định. Tôi thay đổi đường dẫn nhưng khi lưu fax khác nó lại trở về như cữ. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn không biết máy in+fax nào bạn sử dụng, thường khi cài đặt ( setup ) cấu hình mặc định ( default) đả được thiết lập . muốn thay đôi bạn phải vào chính ct đó ví dụ như HP hay canon tùy theo máy in bạn sử dụng..

tìm phần fax setting>digital fax setting> bạn sẻ thay đổi ở đây hay tạo thêm 1 folder mới để lưu fax.. tôi đả làm như trên ở máy in + fax HP officejet 6500 của tôi.....

thân