Hỏi về hộp mực máy HP 1020?

Hộp mực đem qua máy khác in bình thường. Nguồn điện cấp cho cụm sấy khi đo không tải có Vôn AC=230v gắn cụm sấy vào thì không có vôn. Đo diện trở cụm sấy khoảng vài trăm ôm, từng chân đo ra mass không thấy chạm. Linh kiện liên quan kiểm tra rồi còn tốt. Xin hỏi:
1. Khi khởi động máy in cụm sấy có nóng lên không ? ( tôi cho khởi động đôi ba lần nhưng sờ tay vào không thấy nóng )
2. Máy HP 1020 có cảm biến ở khai đựng giấy không? ( Tôi tìm hoài không thấy )
3. Có cách nào kiểm tra đèn laser hoặc phần quang có hoạt động không ?
Nhờ các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp Cảm ơn ( nếu có thể giúp cho 1 sơ đồ mạch phần board phía trên dàn quang )

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Sau khi ra lệnh in -> dàn cơ chạy rồi mà không bắt giấy -> sáng 2 đèn: sờ tay vào cụm sấy mà không thấy nóng thì

- máy bạn bị đứt cầu tchif nhiệt trong cụm sấy . thay hoặc nối tắt là được.

- id không hoặc động-> kiểm tra thay thử hoặc xem lại tiếp xúc với cây id

2- không phải là dùng cảm biên giấy mà là senxo nhận giấy nó nằm ngay cạnh quả đào kéo giấy

3- cách kiểm tra đèn laser hoặc phần quang bạn hỏi anh Nghĩa chứ cái này mình không rành lắm

Đăng Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Nếu ko ngại mang qua bên trung tầm mình kiểm tra giúp cho .Bên mình sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

TRUNG TÂM THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG MẠNH HÙNG

Cơ sở 1: Số 57 - Ngõ 184 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - HN

Cơ sở 2: Số 25 Nghách 236/18 - Ngõ 236 Khương Đình - Thanh Xuân – HN

ĐT: 04.8582.8486 Hotline : 0985.44.9992

Email :Manhhunghn88@gmail.com Yahoo : Manhhunghn88

Website : Inphunmau.com

Chuyên bán linh kiện, thiết bị và vật tư cho nghành in phun:
- Máy in Epson , canon, HP
- Hệ thống dẫn mực cho các dòng máy in phun Epson ,Canon
- Giấy in màu, in ảnh, in card, làm thẻ PVC
- Máy cắt card tự động, máy cán màng, máy cắt thẻ PVC, máy ép Plastic
- Mực in phun, mực không phai, mực in chuyển nhiệt dùng cho dòng máy Epson ,Canon .

Thời gian làm việc 24/7

Chỉ 30 phút dù bạn ở bất cứ đâu tại nội thành Hà Nội

TRUNG TÂM THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG MẠNH HÙNG

Cơ sở 1: Số 57 - Ngõ 184 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - HN

Cơ sở 2: Số 25 Nghách 236/18 - Ngõ 236 Khương Đình - Thanh Xuân – HN