Máy in brother 2140 của mình in bị mờ. Ai biết cách chữa chỉ cho mình với?

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Lỗi mờ chữ rất phổ biến và rất nhiều nguyên nhân.

Tuy nhiên trong trường hợp của bạn mình xin trả lời như sau:

- Trước tiên bạn nên vệ sinh hệ thống gương phản xạ vì có thể nó bị bẩn.

- Có thể loại mực của bạn không tốt, loại bột từ có trong mực có điện tích kém. Đề nghị liên hệ với nhà cung cấp mực

- Gạt từ đã mất tính đàn hồi cũng gây lên tình trạng trên.

- Vỏ trục từ quá mòn. Đề nghị thay trục từ

Lỗi mờ dọc bản in

huynh tu an
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên vệ sinh sạch gương phía trong,ở trên của máy in. sau đó kiểm tra lại hộp mực và cụm drum. Kiểm tra lại develop roller trên hộp mực.

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

cần hỗ trợ về máy in, mực in hãy call cho trân 0914232270. tks nhé