Máy E650 tăng mực 201 lên vẫn không nét?

Mấy hôm ảnh hưởng bão độ ẩm cao thi pho tô minh phải giảm 05+205 xuống cho bớt đậm quá. khi hết bão độ ẩm không cao thi bắt đầu bị mờ dần không nét. mình chỉnh 05+205 lên 142 mà vẫn vậy đồng thời tăng 05+201 lên 100 vẫn bị không nét minh đã vệ sinh các gương và thanh cao áp vẫn không được. mà hình như là cứ khi nào độ ẩm cao là pho tô rất nét còn phải giảm mức xuống. Nhờ các bạn chỉ giúp cho cách khắc phục. Minh cảm on rất nhiều

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Máy bạn có triệu chứng lúc đậm lúc nhạt "theo độ ẩm" như bạn nói thì nên vệ sinh toàn bộ máy lại, vệ sinh main, sấy khô main, chọn vị trí đặt máy nơi khô ráo...

Khi chỉnh các thông số đó bạn nên nhìn chỉ số % phía trên, tốt nhất cứ để máy test tự động đã (05-200).

Nếu không được thì mới tăng bằng tay (chuẩn là 250%), còn trường hợp tăng mà vẫn không đậm lên thì do TD sensor dò sai hoặc nghẹt mực phun xuống hộp từ rồi.

Thân.