Cần hỏi về máy cắt laser? mong bạn nào biết giúp đỡ!!!!!!!!

mình dang sử dụng máy cắt laser vải MS1690.chạy phần mềm lasercut5.3.Tự nhien giờ không sử dụng được.mở lên thì báo là "plug in solfdog and retart solfware".và mình thấy cái  USB khóa cứng cũng không sáng đèn nữa.mình đã cài win nhưng cũng bị như thế và cũng test trên nhiều máy khác thì cũng tương tự.mình nghĩ không biết có phải do hư cái USB khóa đó không nữa.bạn nào biết về vụ này mong giúp đỡ giùm.và nếu như hư cái USB khóa dó thì giá nó có mắc không xin cho mình ý kiến

VU NGOC NAM
Trả lời 11 năm trước

MINH CUNG DUNG PHAN MEM DO, DUNG LA KHI USB SANG DEN THI MOI MO DC PHAN MEM. TRUONG HOP CUA BAN LA DO USB HU ROI, CO GI THI CU LIEN HE VOI MINH ,NAMTN2007@YAHOO.COM