Cách cài máy in HP Laser Jet 3050 ?

Làm thế nào để có thể dowload bộ cài phù hợp của máy in HP Laser Jet 3050. Em dùng windows7. Em dùng đĩa cài của loại máy in đó cài vào máy rồi nhưng không được.

Xin chỉ giùm em cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 11 năm trước

Hi em, Em hãy bật tính năng auto update của win7 lên nhé. cái này sẽ giúp em tìm driver của HP 3050 trên internet. một số máy sử dụng win7 ko co licence nên họ tắt chức năng autoupdate nên sẽ không cập nhật được driver mới nhất.

win7 có chức năng tự động search driver từ mạng rất tốt.

anh đã thử với máy cũ 1020 win7 tự độgn search vào down về máy.

jdhgjfg
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy chú ý xem windows 7 trên máy tính của bạn dùng là X32 bit hay X64 bit nhé. - Nếu là Windows 7 ( 32bit ) thì bạn download và cài đặt driver từ link này nhé: "ftp://ftp.hp.com/pub/softlib/software12/COL17052/ja-45284-18/upd-PCL6-X32-5_2_6_9321.exe"

- Nếu là Windows 7 ( 64bit ) thì bạn download và cài đặt driver từ link này sau: "ftp://ftp.hp.com/pub/softlib/software12/COL17053/ja-45285-19/upd-PCL6-X64-5_2_6_9321.exe".

Chúc bạn thành công!