Máy in A3 HP 5100 đổ mực xong in bị mờ

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Bạn phải mô tả chi tiết thêm 1 chút nữa thì mới có thể tư vấn cho bạn được.

- Trước khi đổ mực thì nét, sau khi đổ mực thì bị mờ cả trang thì nguyên nhân có thể do mực mới đổ chưa đạt, tiếp nữa là có thể do gạt từ dùng đã lâu nay bị hỏng.

- Nếu mờ bên phải và mờ theo từng vòng lặp lại thì bạn ktra cái lá đồng ở trục từ nằm ở phía bên bộ bánh rang ấy, có thể lúc tháo ra lắp lại bị kênh hoặc có thể do bị mòn quá rồi.

Còn chỗ nào thiếu sót, mọi người cho thêm ý kiến tham khảo nhé!

Chúc bạn thành công!

vattumang.vn