Máy Toshiba e studio 453 không vào được CT 08, xin hỏi các chuyên gia giúp đỡ, rất rất cám ơn!

Mình có máy Toshiba e STUDIO 453 bị một số lỗi mình định bấm 0+8+power để vào CT 08 chỉnh một số chức năng thì màn hình hiển thị " Machine infomation ERROR Long Press ENERGY SAVER Key" xin hỏi các chuyên gia có cách nào khắc phục vào được 08 rẽ tiền nhất, mình thành thật biết ơn!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn đã kiểm tra xem máy có bị kẹt giấy chưa, nếu nó báo lỗi như vậy thì chắc là do phần cứng rồi, tốt nhất là nên mang ra thợ nhờ họ sửa cho thôi

Phạm Văn Bây
Trả lời 9 năm trước

Cám ơn bạn đã quan tâm, máy của mình vẫn chạy bình thường nhưng chỉ thiếu một số chức năng như chỉ phô được trên ADF mà không phô được trên gương vì đèn chiếu chỉ đứng yên một chỗ, chính vì thế mà mình lên mạn thấy có người chỉ vào 0+8+ Power-> bấm 665->start để reset máy, không ngờ sau khi bấm thêm 0 rồi bấm nút start thì hiện ra một table tiếng Anh .... bấm vào ô Intialize rồi tắt máy. Khi khởi động lại thì hổi ôi ..... bị mất thêm một số chức năng như là màn hình cảm ứng bấm không chuẩn + thêm không vào được CT 08 .... và còn mất nhiều thứ nữa ......

Nguyễn Anh Hải
Trả lời 9 năm trước

chay lai phan mem la ok.

Pham Van Bay
Trả lời 9 năm trước

Chạy lại phần mềm ở đâu? Giá bao nhiêu? Xài có được lâu không?