Lỗi in văn bản ở giữa tờ giấy luôn có 1 khoảng trắng. Hai bên rìa vẫn nét như ban đầu?

Tôi có cái máy in Canon 1210 dùng được hơn 1 năm nay. Nhưng ko hiểu sao 1 tuần nay, tôi in văn bản ở giữa tờ giấy luôn có 1 khoảng trắng. Hai bên rìa vẫn nét như ban đầu. Tưởng hết mực, tôi gọi người qua đổ mực nhưng họ nói ko phải hết mực vì tôi mới đổ mực cách đó 2 tuần. Vậy cho tôi hỏi, máy in của tôi bị bệnh gì? Tôi cảm ơn !!

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Mình nghĩ là do máy in đã bị hỏng trống mực, bạn thay trống là ổn ngay.

Linh
Trả lời 3 năm trước
máy bạn bị hỏng ở chỗ nào rồi đó, khả năng cao là do trống mực, nên mua cái mới đi, có mấy chục thôi, bạn xem ở đây nhé
https://vatgia.com/home/tr%e1%bb%91ng+m%e1%bb%b1c.spvg