Nhờ tư vấn mua máy in?

Chào các bạn, Mình đang phân vân giữa 2 máy in sau: 1/HP LaserJet 1020 In 14 tr/Phút, 600dpi, 2MB 2/Lexmark Laser E120 Tốc độ in 19tr/phút, 1200dpi IQ, 8MB Giá cả tương đương nhau thì nên chọn máy nào? Thanks.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Máy in HP đạt vì thông dụng. độ bền tốt, Mực thay nơi đâu cũng có thể mua được, dễ kiếm nơi sửa chữa, đồ thay thế dễ kiếm
Miss Chen
Trả lời 15 năm trước
[;;)] bạn nên dùng máy HP , mình đang dùng máy HP 3050 tốt , bền , thay mực chỉ hết 70k-100k / lần [:-P] rất rẻ , còn lexmark hix, nó mà hỏng thì ...khó kiếm đồ lắm , mực thay lại đắt..[:D]
văn lộc
Trả lời 15 năm trước
theo mình bạn lên mua sản phẩm của hp, hoặc canon. đây là hai hãng sản xuất đang được các công ty sử dụng phổ thông. máy in hp 1020 hiện không còn hàng rồi, bạn có thể tham khảo sản phẩm canon 2900, tốc độ 12tr/p đây là sản phẩm đang được ưa chuộng với giá cả phải chăng, kiểu dáng nhỏ gọn và có độ bền cao. đặc biệt bạn có thể nạp mực dễ dàng với chi phí thấp. bạn không lên dùng sản phẩm của lexmark, mình chuyên về bán các sản phẩm máy văn phòng, bằng thực tế nhiều năm trong nghề mình có thể khẳng định dòng máy của lexmark rất hay gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. bạn cần sẳn phẩm gì có thể liên hệ tới văn phòng mình sẽ giúp.