Tôi cần tìm mua Camera ?

lê thị thu
Trả lời 13 năm trước

Camera cực hay tại INFOVN.COM.VN

Nguyễn Phương Lâm
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn ghé thăm công ty Hải phi - 477 Hai Bà Trưng,p.8,q.3 - 08-3848.2131

Dương Thùy Trang
Trả lời 13 năm trước
Phòng Kinh doanh
Công ty Cổ phần Đầu tư C & S
Lô 3 M5 TT6 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: http://casc.com.vn/
http://www.vatgia.com/cscompany
Tel: (+84-4) 354 012 59 [ext 603] ( Mr. Đức Thụ)
Fax: (+84-4) 368 154 37

Hotline: (+84) 917 814 615
Email: dothu.casc@gmail.com
YM : dothu.casc

Đoàn Thị Anh
Trả lời 13 năm trước

Mua camera?Sao bạnkhông nghĩ ngayđến Viễn Đông corp-với 10 năm kinh nghiệm,đội ngũ kĩ thuât tay nghề cao.Và đặc biệt hơn là bộ sản phẩm camera của chúng tôi vô cùng phong phú vởi đây đủ kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.Ngoài những yêu điểm trên bạn sẽ vô cùng yên tâm với nguồn gốc của sản phẩm va giả cả thì rất rẻ đấy.

Hãy đến với Viễn Đông chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.!!!!!!!!!!!!!

Địa chỉ liên hệ:

207,Trần Bình Trọng,Q5,TP.HCM

Tel:0987 054 900, Ms-Uyên

Chuyên lắp đặt hệ thông camera siêu tốc giá cực rẻ.....$$$@

Phạm Đức Toàn
Trả lời 12 năm trước

Công ty Cổ phần XNK Công nghệ và Đầu tư ALPHA

32 - Nguyễn Huy Tưởng - Thanh xuân - Hà Nội

chuyên phân phối lắp đặt hệ thống camera, hệ thống bãi gửi xe thông minh.

chi tiết xin liên hệ Mr.toàn (0937450469)

yahoo: toanbenhiept

xem thêm chi tiết tại:http://alphaviet.com.vn/

Phùng Thế Kiên
Trả lời 12 năm trước

www.giahao.com

hoặc dt hay nt cho mình mình sẽ gọi lại tu vấn giúp bạn.. www.giahao.com chuyên cmare va bộ đàm , may chấm công , chống trộm các loai....

Nguyễn Lương Hữu
Trả lời 12 năm trước

Địa chỉ tin cậy nhất cho camera của bạn chỉ có tại :

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Trụ sở chính : Số 28/163 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội.

Website : www.dientucongnghe.com / www.vietnamadv.net

Email : dientucongnghe@gmail.com

Tel : 04.66821290 - 04.66838425 Tel/Fax : 04.37823679

Hotline : 0914476376 - 0996046886 (Hỗ trợ 24/24)

Phạm Thanh Tâm
Trả lời 11 năm trước

ra siêu thị mua có tất cả, an toàn, giá hợp lý

Công Ty CP Syscom Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo ở đây, có rất nhiều sản phẩm Camera cho bạn lựa chọn: http://syscomvietnam.vn

Mọi thông tin xin liên hệ:

Syscom Vietnam., JSC
Add : P705 Tòa nhà 17T3 - Đường Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel : (+84-4) 6281 8696 - Fax: (+84-4) 6281 8864 - Hotline: 0904 960 950
Email : info@syscomvietnam.vn - Chăm sóc khách hàng: 0904.824.724

Camera quan sát, Camera quan sat, Lắp đặt camera quan sát, Lap dat camera quan sat, Cung cap camera quan sat, Cung cấp camera quan sát, Camera giám sát, Camera giam sat, Lắp đặt Camera, Lap dat Camera, Lắp đặt camera giám sát, Lap dat camera giam sat, Camera IP, Lắp đặt camera ip, Lap dat camera ip, IP Camera, Camera an ninh, Thiet bi an ninh, Camera chống trộm, Camera chong trom, Thiết bị chống trộm, Thiet bi chong trom, Camera Vivotek, Camera ip vivotek, Camera theo dõi, Camera theo doi, Cung cấp camera IP, Cung cap camera IP

nguyen thi quynh
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn mua camera loại nào sẽ được đáp ứng tại công ty cổ phần thương mại xây dựng và cơ điện Ánh Sáng.

http://codienanhsang.com.vn/

Hãy ghé thăm để biết thêm chi tiết