Kinh nghiệm quản lý khách sạn?

Sắp No-en, khắp quận 1 nhà hàng khách sạn trang trí lộng lẫy , người người đổ xô đi chụp ảnh, cũng có kẻ cơ hội đổ xô đi móc túi trộm cắp. Ai cũng sướng chỉ có quản lý và bảo vệ là khổ thui. Mới chân ướt chân ráo vào làm quản lý, ai có kinh nghiệm quản lý qua mấy đợt no – en tết nhất này chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm nha!!!

nguyen thanh dong
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn muốn có kinh nghiệm quản lý thì tham gia một lớp bỗ trợ kiến thức quản lý khách sạn đi, học 3 tháng thôi mà còn được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc đó bạnhttp://vietgiao.edu.vn/index.php?option=com_content&view=category&layout=blog&id=164&Itemid=438