Em đang cần tìm nhà phân phối camera phân phối cho đại lý lắp đặt camera với giá ưu đãi nhất?

Em đang cần tìm nhà phân phối camera phân phối cho đại lý lắp đặt camera với giá ưu đãi nhất , Các bạn có địa chỉ nào giúp em với.

Trương Hữu Thắng
Trả lời 11 năm trước

lien he em mr thắng : 01223224000

e để giá rẻ cho anh

Hoàng Văn Tuân
Trả lời 11 năm trước

BÊN ANH PHÂN PHỐI LOẠI GI VAY?

Trương Hữu Thắng
Trả lời 11 năm trước

bên mình chuyên phân phối vantech bạn à

có gì ll qua sdt: 01223224000 hay yh:mrdaklak

lê tiến hoàng
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

Công Ty Công Nghệ HCM là công ty chuyên phân phối, lắp đặt camera giám sát, với các loại sản phẩm

nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ 0906.773.008 hoặc 0962.953.639 Mr.Hoàng phòng tư vấn để được giải đáp

hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cuối năm với giá ưu đãi

chúc bạn thành công

Phùng Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình là Yến Hoanh phụ trách mảng camera an ninh bên công ty Xuân Phi. Hiện tại công ty đang muốn hợp tác, tìm đại lý cấp 1 cho sản phẩm camera an ninh XPTech (Viết tắt từ Xuân Phi Technology), nếu bạn đồng ý làm đại lý cho mình, thì sẽ là đại lý cấp 1. Bên mình sẽ có chính sách giá tốt cho đại lý.

SĐT của mình: 0126 526 0083, email: hoanh.le@xpt.com.vn. Nếu bạn quan tâm, vui lòng cho mình địa chỉ mail, mình sẽ cung cấp giá và chính sách cho bạn.

ca rot
Trả lời 10 năm trước

cái này hay nè bạn

http://www.cungmua.com/may-massage-bam-huyet-xung-dien-ky-thuat-so_p9057.html

tran van nam
Trả lời 10 năm trước

Sua nha , sửa nhà , sua nha tphcm , dich vu sua nha

lien he em mr thắng : 01223224000

e để giá rẻ cho anh

Nguyễn Thanh Long
Trả lời 10 năm trước

thử nhé!

http://www.cungmua.com/dien-thoai-samsung-galaxy-note-ii-n7100_p7089.html?aff=402836

phạm đình long
Trả lời 10 năm trước

Bên mình đang tìm đại lý phân phối các sản phẩm camera Kansai chất lượng cao giá rẻ !

bạn có thể vui lòng cho mình xin địa chỉ email để mình có thể chuyển bảng báo giá cũng như các ưu đãi của đại lý .

mình bên công ty thiệt bị công nghiệp việt trung 352 giải phóng thanh xuân hà nội

email : pdlong2992@yahoo.com call : 0983222463 ( phạm đình long )

pham tien sang sang
Trả lời 10 năm trước

Xin chào các anh chị em!

Em đang muốn mở một đại lý chuyên cung cấp và lắp đặt camera.anh chị nào biết đại lý nào cung cấp giá gốc xin chỉ giùm em với.

Em xin cảm ơn!