Camera quan sát của e hư cứu giúp e nhỏ --- cần vip

e có cặp cam gắn ròi mà màn hình nó cứ nháy sáng ròi tối như đèn quán bar vậy cái hu hu giờ sao đây cứu cứu

các bạn cứ vào adress:       shophaiau.ddns.eagleeyes.tw

tài khoản user

pass 7979

nhờ ae giúp đỡ.

Phùng Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình vào có được đâu bạn, sao mà hỗ trợ được hả bạn

Hoàng Văn Tuân
Trả lời 10 năm trước

đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa chữa camera,

CÔNG TY TNHH THÔNG TIN VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG NGUYỄN

nhận sửa chữa camera, thiết bị ghi hình với các sản phẩm đã hết hạn bảo hành với giá ưu đãi.
Với các thiết bị hỏng nhẹ, thời gian sửa chữa sẽ nhanh trong vòng 24h. Các sản phẩm hư hỏng nặng cần thay thế sẽ được sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Bảo hành 3 tháng cho sản phẩm sửa chữa.

Trung tâm Bảo Hành, sửa chữavới đội ngũ chuyên giagiàu kinh nghiệm, trang thiết bịhiện đại,chuyên nghiệpvà thái độ phục vụtận tình, chu đáochắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiến xin lien hệ :

CÔNG TY TNHH THÔNG TIN VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG NGUYỄN

Địa chỉ liên hệ: số 6, ngõ 117, ngách 4, phố Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại kinh doanh: (04).62568999, 62562999, 62505666, 62652711, 66519923

Điện thoại bảo hành: 04.62.692.888 or 0976.378.299

Fax: (04) 62652723