Có nên lắp camera giám sát tại nhà?

Bé nhà em sắp được 6 tháng, em chuẩn bị phải đi làm trở lại. Em tính thuê người giúp việc trông giúp bé vì chưa gửi được bé đi lớp.

Nhưng em e ngại tình trạng bạo hành, ngược đãi của người giúp việc hiện nay quá. Em tính lắp camera giám sát để đi làm vẫn để mắt được đến bé.

Theo các mẹ, em có nên lắp camera giám sát tại nhà không? Và cách nào tốt nhất để giám sát được người giúp việc ạ?

Trả lời 7 năm trước
Chào chị
Chị nên lắp camera giám sát ạ.Vì giờ tình trạng bạo hành trẻ em rất phổ biến
Lợi ích: Khi chị đi làm,hay về quê , hay ở đâu đó chị có thể theo dõi quan sát được bé nhà mình,và người giúp việc
Chị lắp liên hệ em nhé,em tư vấn cụ thể hơn: 01672331995
thuongmaidt
Trả lời 7 năm trước

Chị nên lắp 1 cái camera tại nhà để giám sát vì hiện nay nhiều vụ ngược đãi trẻ em lắm. Hiện nay có dòng Camera IP wifi cài đặt dễ dàng có thể quan sát mọi lúc bất cứ đâu qua điện thoại mà giá cực kỳ hạt dẻ. Chị có thể liên hệ với phukiencuongnguyen.comhoặc 0913758765 mr Cường em sẽ tư vấn thêm