Cho tôi biết giá cả của một khóa nước là bao nhiêu??

các bạn có thể cho tôi biết giá của một khóa nước là bao nhiêu không??? giá của một vòi phun nước ống nhỏ nhưng áp lực cao là khoảng bao nhiêu và giá của một bơm nước điều chỉnh được lưu lượng và áp suất thì thế nào ạ??? ai có thể cho tôi biết thông tin và có thể tìm mua ở đâu được ạ.

xin cảm ơn!!!

Đỗ Bạch Huệ
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở sài gòn thì bạn tới quận 10 đường Thành Thái chỗ này có nhiều tiệm bán khóa nước. Giá của nó chừng 100K ~ 200K àh.