Nơi mài dao xén giấy cỡ nhỏ ở đâu ?

chào anh chị! nhờ mọi người chỉ giúp tôi nơi mài dao xén giấy cỡ nhỏ( loại xén giấy bằng tay cỡ A4). ở hà nội

Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

BẠN TIM NHÀ IN NÀO ĐÓ Ở HÀ NỘI RỒI THÁO LƯỠI DAO RA MANG ĐẾN ĐÓ NHỜ NGƯỜI TA MÀI VÌ CHẮC CHẮN HỌ PHẢI CÓ MÁY MÀI . À CÓ PHẢI MÁY XÉN GIẤY CỦA BẠN GIỐNG HÌNH DƯỚI ĐÂY KHÔNG?

pham anh tuan
Trả lời 12 năm trước

Cua hang Dao Keo Kim Loan o 16 nguyen khuyen dong da ha noi chuyen mai nhung loai luoi dao xen giay

Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

bạn cho so dien thoai đi dể khách hàng họ liên hệ

pham anh tuan
Trả lời 12 năm trước

o CH Dao keo Kim Loan 16 pho Nguyen Khuyen HN

DT 0912481848 _ 043 7470942

nhan Mai va Sua Chua cac loai dao Xen Giay cac co , cung cap cac loai xen giay A3 A4