Tìm cơ sở gia công đúc nhựa tại Hà Nội?

Hiện em đang cần tìm 1 nơi có khả năng vẽ + gia công khuôn mẫu nhựa và đúc luôn cho em được cho em sản phẩm nhựa đó với giá thành cạnh tranh.

Số lượng cần làm ~ 1000 sp ( kích thước 10*10*2 cm)  ( Số lượng sau này sẽ phụ thuộc và hàng của bên em bán ra thị trường nhanh hay chậm . Mong được hợp tác lâu dài)
Ngoài ra em có 1 số thắc mắc về việc gia công và tạo khuôn đúc nhựa mong ai biết giải đáp giúp em, vì về lĩnh vực này em hiểu biết nông cạn lắm.

1. Hiện giờ giá thành làm khuôn đúc nhựa có cao lắm không ? Vì một số khách hàng có nhu cầu đề tên công ty lên sản phẩm. Nên mỗi lần như thế em sợ phải thay khuôn!

2. Nếu em có sẵn khuôn đúc nhựa mang đến các xưởng đúc nhựa gia công người ta có gia công sản phẩm hộ mình không . Và số lượng sản phẩm 1 lần đặt hàng tối thiểu là phải bao nhiêu không ạ?

3. Có bác nào biết địa chỉ hoặc số ĐT của xưởng gia công nhựa nào khu vục Hà Nội thì cho em xin ?

Nguyê n Hô ng Sơn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

bạn có thể cho mình email được không,mình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể hơn,cả về khuân nhựa và gia công,dúc nhựa ở đâu,

trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác!

Tran Minh An
Trả lời 9 năm trước

Mình gửi cho bạn thông tin của cty chuyên gia công vàlàm khuôn đúc nhựa

=> http://hungphuocloi.com/(cty Hưng Phước Lợi )

Anh Hùng
Trả lời 9 năm trước

Xưởng nhựa Anh Hùng chuyên sản xuất, gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu.

SĐT: 0912 317 704

Địa chỉ: nhà số 7, xóm 7B, thôn Yên Ngưu, Thanh Trì, Hà Nội

Trần Duy Thuận
Trả lời 9 năm trước

Mình đang cần nhận hàng để gia công tại nhà tphcm nha. Ai cần người gia công thì liên hệ mình nhé.

Tai Nhanh
Trả lời 9 năm trước
Xưởng em ở hà nội đây có gì anh điện vào số em 01699666996 - 0978409447
Hoàng Đình Thuyên
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ ngay với Mr thuyên để được tư vấn tốt nhất 0963 244 956

Mai Văn Toản
Trả lời 9 năm trước

bên mình có gia công tất cả mặt hàng nhựa theo yêu cầu,nhận làm khuôn mẫu,mình thì ở thành phố Hồ Chí Minh.chuyên về nghành nhựa tất cả sản phẩm điều phải biết nhựa và trọng lượng mình mới báo gia được.Khi nào có hàng thì gọi mình nha Quyên 0918790168.cam ơn bạn mong mình có sự hợp tác

Phạm Đình Chiến .Mr
Trả lời 9 năm trước

Chào các bạn,

Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm đúc khuôn silicone,khuôn 3D theo yêu cầu cho tất cả các sản phẩm như : khuôn bánh socola, đèn cầy sinh nhật,nến thơm nghê thuật,tượng composite quà lưu niệm,khuôn xà phòng,đất sét màu,tượng thạch cao tô màu......hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0912—829—621
207 Âu Cơ,Tây Hồ,Hà Nội
Chienphamsg@gmail.com
https://sites.google.com/site/khuonvietn...

Park Sung Il
Trả lời 8 năm trước

Thiết bị đo nhiệt độ trong đúc nhựa

Dung Manh
Trả lời 8 năm trước
Co so dieu khac my nghe qua tang Quốc Dũng tai nga tu Bần Hưng yên. Chuyen nhan thiet ke va tao mau va san xuat khuon mau,san pham my nghe to nho nhieu the loai...tren mhieu chat lieu voi Chất lượng tot , gia ca canh tranh. Dd: 01682545799 - 0938667511